Returnil Virtual System 2008 Personal Edition 2.0.0.5011 - Đóng băng máy tính

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 2.16 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/ Windows Server 2003/ Windows Vista 32-bit
  • Nhà phát hành: Returnil
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 21/10/2008
  • Bình luận:
Vote103
672
QA code Returnil Virtual System 2008 Personal Edition 2.0.0.5011 - Đóng băng máy tính
Sử dụng công nghệ ảo hóa mạnh mẽ cho phép tạo bản sao phân vùng hệ thống trên RAM, Returnil cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi các thay đổi không mong muốn đơn giản chỉ cần qua một lần khởi động lại máy; không phải hi sinh hiệu suất hoạt động hay hiệu năng của máy mà vẫn giúp giảm thiểu nhu cầu hỗ trợ kĩ thuật cũng như bảo trì thường kì.

Các tính năng:

   -   Giữ phân vùng hệ thống an toàn khi duyệt web
   -   Làm biến mất mọi virus, trojan, worm, adware, spyware,…chỉ sau một lần khởi động lại máy
   -   Thiết lập ép buộc các tính năng và bảo vệ tính riêng tư trên mạng
   -   Giúp giảm thiểu hao mòn đĩa bằng cách sử dụng bộ nhớ thay vì công nghệ tạo bản sao đĩa cứng
   -   Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức bằng cách bảo trì và cải thiện hiệu năng hệ thống
   -   Giảm thiểu hay loại bỏ nhu cầu chống phân mảnh đĩa thường kì trên phân vùng hệ thống
   -   Bộ lọc spam của bạn rất mạnh mẽ, nhưng không phải là không bao giờ sai sót - Returnil sẽ loại trừ mọi hậu quả gây ra do mở các email hay tập tin đính kèm có virus
   -   Xóa bỏ mọi dấu vết sử dụng máy tính
   -   Xóa bỏ dấu vết mọi hoạt động ngay cả nếu máy tính tắt hay hư hỏng
   -   Loại bỏ nguy cơ khi thử phần mềm mới không đòi hỏi khởi động lại máy để cài đặt
   -   Cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, đơn giản và thông minh hơn cho máy tính
   -   Tích hợp mạnh mẽ với các hệ điều hành Windows hỗ trợ
   -   Dễ dùng, dễ cấu hình, chỉ một công cụ duy nhất giúp bạn cứu vãn tình thế khi mọi công cụ khác thất bại!

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi cài đặt hoàn tất, khi khởi động Windows, sẽ có một biểu tượng có chữ R đảo ngược nằm ở khay hệ thống (nếu có màu xanh thì chương trình đang ở trạng thái chưa được kích hoạt). Hoặc ở phía trên của màn hình, bạn có thể nhìn thấy chữ Returnil. Bạn hãy bấm đôi vào biểu tượng dưới khay hệ thống hoặc menu phía trên để mở giao diện chính của chương trình.

- Change Protection Mode:
cũng trong cửa sổ làm việc chính của chương trình, tại mục Protection Mode bạn sẽ thấy trạng thái của hệ thống (được bảo vệ hoặc chưa - ON hoặc OFF), và mục Change Protection sẽ giúp thay đổi trạng thái này. Để thay đổi bạn chỉ việc đánh dấu vào mục Turn the Protection feature ON (hoặc OFF), bấm OK và khởi động lại hệ thống.

- Session Lock: đây là chức năng được đánh giá là nổi bật của RVS, có khả năng đóng băng nhanh mà không cần phải khởi động lại hệ thống. Để sử dụng chức năng này, đơn giản bạn chỉ cần bấm vào mục Session Lock, một thông báo hiện ra nhắc nhở bạn nên lưu mọi tài liệu lại và có muốn sử dụng tính năng này hay không, bấm OK để đồng ý. Vậy là từ giờ, mọi thay đổi của bạn đối với phân vùng hệ thống (chứa hệ điều hành) đều mất hiệu lực, bạn có thể sử dụng tính năng này trong rất nhiều việc chẳng hạn như vọc thử registry hay cài đặt vào hệ thống một phần mềm mới... Chức năng Session Lock sẽ mất hiệu lực khi khởi động lại hệ thống.

- Password Settings: cho phép bạn thiết lập mật khẩu để truy xuất nhằm ngăn chặn mọi sự thay đổi của người khác đối với chương trình. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy đánh dấu vào mục Restrict program access, sau đó bấm chọn Modify Password và điền mật khẩu vào cửa sổ hiện ra rồi bấm OK để xác nhận.

- Virtual Partition: đây cũng là một chức năng khá hữu ích của chương trình. Khi hệ thống được đóng băng bảo vệ, mọi thay đổi trên hệ thống đều không được lưu lại, vì thế chương trình cung cấp cho bạn một phân vùng ảo để lưu tạm dữ liệu chưa xử lý xong như các văn bản, tài liệu... Khi chức năng bảo vệ được kích hoạt thì các thay đổi với dữ liệu trên phân vùng ảo sẽ vẫn được lưu lại, không hề bị ảnh hưởng khi hệ thống khởi động lại. Tính năng này được thiết lập khi cài đặt chương trình, bạn sẽ tùy chọn dung lượng (tùy vào mỗi hệ thống mà dung lượng tối đa của phân vùng ảo sẽ khác nhau) và tên cùng với ký tự cho phân vùng ảo này. Để kích hoạt phân vùng ảo mỗi khi Windows khởi động, trong mục Other Settings (ở phía khung trái cửa sổ làm việc chính), tại thẻ Virtual Partition bạn đánh dấu vào mục Mount Virtual Partition automatically at Windows boot. Bạn cũng có thể bấm chọn Dismount (Mount) the Virtual Partition để kích hoạt hoặc tắt phân vùng ảo.

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi các thiết lập khác cho RVS trong mục Other Settings như giao diện, ngôn ngữ hoặc tổ hợp phím tắt để gọi nhanh chương trình.