Rising Antivirus 23.01.11.25 - Phần mềm diệt virus đa chức năng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 23.01.11.25
  • Kích thước: 94.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Rising Antivirus
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 28/07/2014
Vote104
183
QA code Rising Antivirus

Download phần mềm diệt virus đa chức năng Rising Antivirus 23.01.11.25; tải phần mềm diệt virus đa chức năng Rising Antivirus 23.01.11.25 - Rising Antivirus là một trong những công cụ bảo mật giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại virus và các phần mềm độc hại khác. Rising Antivirus có cấu trúc phòng thủ ba giúp bạn tối ưu hóa trong việc sử dụng các tài nguyên của máy tính.

Bên cạnh các chương trình quét virus tiêu chuẩn, các ứng dụng đi kèm với một số công cụ để nâng cao mức độ bảo mật của máy tính và phát hiện trojan, rootkit, virus, backdoor, worm. Giám sát mail, bảo vệ trình duyệt, bảo mật phần mềm văn phòng, cũng như đánh chặn tự động các tập tin có hại trên các thiết bị kết nối di động (bao gồm cả autorun.inf) là các tính năng được thiết kế để ngăn ngừa nhiễm trùng hệ thống.

Rising Antivirus tăng cường sử dụng công nghệ để cải thiện an ninh của trình duyệt, ngăn chặn lỗ hổng chưa được biết và ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm mục tiêu trong khi điều hướng trực tuyến. Người dùng cao cấp có thể tùy chỉnh mức độ bảo vệ, để nó di chuyển các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch hoặc nhắc nhở người dùng cho hành động.

Ngoài ra, Rising Antivirus đi kèm với một tập hợp các tính năng bảo mật, chẳng hạn như các công cụ phục hồi khởi động (mà bạn có thể sử dụng để sao lưu dữ liệu trong khu vực khởi động) hoặc các tác giả trình cài đặt (tạo ra một bộ thiết lập, cài đặt phiên bản mới nhất của virus).

phần mềm diệt virus đa chức năng Rising Antivirus

Tính năng của Rising Antivirus :

- Rising Cloud Security: Đây là tính năng giúp bạn bảo vệ dữ liệu tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ.

- Bảo vệ an ninh máy tính: Dựa trên lớp ba cấu trúc an ninh của Rising Cloud Security, và màn hình truyền thống tích hợp và chức năng phòng thủ chủ động thông minh, Rising Antivirus ngay lập tức bảo vệ an ninh máy tính cá nhân.

- File Moniter: Tự động ngăn chặn và xóa Trojan, Backdoor, Worm, và chương trình virus độc hại khác trong khi mở một tập tin.

- Bảo vệ USB: Tự động ngăn chặn và xóa Trojan, Backdoor, Worm, và chương trình virus độc hại khác trong khi các thiết bị di động kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

- Bảo vệ trình duyệt: Củng cố các chương trình trình duyệt web và ngăn chặn Trojan, Backdoor, Worm và virus độc hại khác trong thời gian thực.

- Bảo vệ các phần mềm văn phòng: Chương trình sẽ tự động chặn Trojan, Backdoor, Worm và các cuộc tấn công vào các lỗ hổng của phần mềm văn phòng trong.

 

Rising Antivirus 23.01.11.25; phan mem diet virus; phan mem diet trojan; phan mem bao ve may tinh; phan mem bao ve du lieu may tinh; phan mem bao ve trinh duyet; phan mem diet virus usb