Spyware Doctor 9.1.0.2898 - Tiêu diệt hoàn toàn Spyware

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 64.5 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: PcTools
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 09/11/2012
  • Bình luận:
Vote101
148
QA code Spyware Doctor 9.1.0.2898 - Tiêu diệt hoàn toàn Spyware

Spyware Doctor là một trong những ứng dụng cực tốt giúp hệ thống của bạn chống lại spyware, adware, keylogger, trojan, trackware, spybo và các loại malware khác.

 

Giao diện thân thiện của chương trình giúp bạn làm quen với các chức năng dễ dàng hơn, và có thể bắt đầu truy tìm và diệt spyware ngay lập tức. Màn hình chính hiển thị trạng thái hệ thống, cung cấp thông tin về lần quét và lần update cuối cùng được thực hiện. Đặt ở giữa màn hình Window, có ba nút trình bày những hoạt động chính mà bạn cần để quét dọn máy tính: Scan now, Immunize computer (chống lại mọi đe dọa) và OnGuard protection (bảo vệ liên tục).

 

Spyware Doctor xử lý được vấn đề này một cách dễ dàng, và chức năng Imunizer đảm bảo rằng máy bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mối đe dọa nào dựa trên ActiveX có thể đột nhập vào máy bạn (nó kiểm tra mỗi thành phần trước khi nó được load và chắc chắn là nó an toàn, sau đó nó mới cho phép chạy).

 

Bạn có thể scan hệ thống triệt để bằng lựa chọn full scan, hoặc bạn có thể tự thiết lập những tùy chọn để kiểm tra hệ thống bằng cách chọn chức năng custom scan hay nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian kiểm tra hệ thống bằng cách sử dụng quickscan. Cái này để kiểm tra xem tác hại đối với máy tính của bạn đã đến chừng nào. Để tránh các thiệt hại trong tương lai đối với máy của mình, bạn có thể bật chức năng “OnGuard”, và để chức năng bảo vệ liên tục làm việc thay mình.

 

Đặc tính này có thể có thể tùy biến được, và bạn có thể biến màn hình của chương trình thành một phần trong các hoat động của mý tính, bằng cách bật hay tắt bất kỳ một trong các đối tượng sau: startup guard, exploit guard, browser guard, immunizer, keylogger guard, network guard, process guard, scheduler và site guard.