Steganos Internet Security 2009 8.5.0.408

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 71 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64
  • Nhà phát hành: Steganos GmbH
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 16/09/2009
  • Bình luận:
Vote100
79
QA code Steganos Internet Security 2009 8.5.0.408

Tạo sao bạn lại cần đến Steganos Internet Security?

Hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời mưa gió bão bùng, bạn đang lướt web ào ào và sau đó thì PC tắt ngấm hoặc không thể khởi động. Viruses là những vị khách không mời và là nguyên nhân làm bạn "nhà tan cửa nát". Chúng có thể xóa xổ toàn bộ dữ liệu của bạn và biến PC của bạn thành một đống phế liệu. Hackers có thể xâm nhập vào PC thậm chí khi bạn không lướt Web. Điều này nghĩa là những thông tin về thẻ tín dụng, giao dịch ngân hàng đều có thể bị đánh cắp.

Phần mềm gián điệp sẽ luôn theo sau các thông tin Password của bạn khi bạn giao dịch trực tuyến, tức, toàn bộ thông tin tài khoản đều trở nên quá rõ ràng.

Các loại thư rác không những gây khó chịu mà đôi khi còn rất nguy hiểm: Các loại thư lừa đảo trá hình dưới hình thức là các tin nhắn từ phía ngân hàng đối tác của bạn nhằm tìm kiếm các thông tin cá nhân có giá trị


Steganos Internet Security làm việc thế nào?

Steganos Internet Security bảo vệ bạn một cách nhanh chóng, an toàn và liên tục ở nhiều khu vực khác nhau. Cơ sở dữ liệu của virus luôn được cập nhật để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ từ các loại virus mới nhất.

Các loại Adware gây khó chịu và các loại spyware nguy hiểm sẽ bị phát hiện và tiêu diệt ngay tức khắc, nghĩa là bạn có thể bảo vệ nhưng thông tin cá nhân từ bọn trộm thông tin.

Các loại Rootkit nguy hiểm sẽ bị phát hiện và tiêu diệt một cách tự động.

Sự tấn công của các Hacker từ Internet sẽ bị đẩy lùi việc trao đổi thông tin giữa Internet và PC của bạn sẽ được điều khiển thường xuyên thông qua Firewall tích hợp của chương trình.

Trong khi bạn lướt Web, tính năng Web Shield sẽ kiểm tra và thông báo ngay cho bạn khi có website nào đó chứa các loại mã độc. Tính năng này còn hoạt động với cả các tin nhắn thông qua Yahoo Messenger.

Các loại thư rác và lừa đảo sẽ bị phát hiện và loại bỏ để chúng không thể tiếp cận bạn được.

Được tích hợp 3 phương pháp nhận dạng cho công tác bảo mật: Virus Scan, Heuristic analysis và phân tích các đặc điểm chung sẽ đảm bảo không một loại virus nào có thể sống sót.

Với chế độ quét thông minh, bạn có thể tạo ra danh sách Blacklist hoặc Whitelist để có thể loại trừ hoặc không trong quá trình quét.

 


Các thành phần chính của chương trình.

1. Regular updates
Cơ sở dữ liệu của các loại virus mới sẽ luôn được cập nhật. Điều này sẽ giúp bạn phòng chống được những hiểm họa mới nhất từ Internet.

2. Full virus protection.
Bảo vệ bạn chống lại các Scripts, Macro, file và boot sector nhiễm virus, quét thư điện tử theo thời gian thực và thậm chí cả trong file nén, bao gồm cả tính năng Proactive Defense.

3. Quarantine function for suspect data.
Khóa file nhiễm, giúp bạn có thể phục hồi tùy theo nhu cầu người dùng.

4. Web Shield.
Bảo vệ bạn tránh khỏi những trang web có chứa mã độc. Bạn còn được bảo vệ trong quá trình sử dụng Instant Messaging.

5. Protects you against spy tools and remote-controlled attacks.
Tiêu diệt tất cả các loại Spyware và Malware muốn chiếm quyền điều khiển PC của bạn và tìm kiếm thông tin cá nhân.

6. E-mail scanner checks your electronic mailbox.
Tất cả các loại thư điện từ ra vào PC của bạn đều được phân tích kiểm tra. Hỗ trợ tất cả các hình thức thư điện tử hiện nay bao gồm: MS Outlook, The Bat! và Eudora, SMTP-/POP3, Outlook Express và hỗ trợ các kết nối SSL-encrypted.

7. Resident Shield deactivates viruses.
Cung cấp sự bảo vệ toàn diện với việc quét tất cả các file được mở, chạy và lưu lại trên PC của bạn. Nó còn ngăn chặn việc mở các file đã bị nhiễm virus.

8. Combines three different detection methods for complete security.
Được tích hợp 3 phương pháp nhận dạng cho công tác bảo mật: Virus Scan, Heuristic analysis và phân tích các đặc điểm chung sẽ đảm bảo không một loại virus nào có thể sống sót.


9. Firewall protects against Hacker attacks.
Tường lửa tích hợp sẽ quản lý toàn bộ các kết nối, ngăn chặn những cuộc tấn công từ các hackers như là các loại Trojan.


10. AntiSpam keeps your mailbox clean.
Tất cả các loại thư không mời mà đến sẽ bị xóa sổ trước khi chúng khóa đi hộp thư của bạn.


11. One year free updates.
Điều này có nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ bởi tất cả các tính năng của chương trình.