Sticky Password 7.0.5.29 Final (Patch) - Phần mềm lưu trữ mật khẩu

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.0.5.29 Final (Patch)
  • Kích thước: 17.36 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Lamantine Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 20/02/2014
Vote
103
QA code Sticky Password

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TDCNFJQT0T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm lưu trữ mật khẩu Sticky Password 7.0.5.29 Final; tải phần mềm lưu trữ mật khẩu Sticky Password 7.0.5.29 Final - Sticky Password Pro là chương trình quản lý mật khẩu có thể hỗ trợ bạn giữ an toàn cho các mật khẩu của mình đồng thời truy cập vào chúng dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể lưu trữ bookmark, thông tin nhận dạng và bản ghi nhớ bảo mật.

Nhằm giúp cho mọi việc đơn giản hơn, nhà phát triển đã đưa vào khả năng tích hợp ứng dụng vào trong tất cả các trình duyệt web phổ biến (Firefox, Opera, Safari, Google Chrome, Maxthon và Internet Explorer) cũng như một số trình duyệt ít phổ biến hơn thông qua nút Caption. Đây là add-on nằm ở phía góc trên bên phải của trình duyệt web để cung cấp truy cập nhanh vào các entry đã lưu trữ đồng thời nhận diện các trường form và ghi lại thông tin để thêm chúng vào cơ sở dữ liệu.

Ngay khi bạn nhập username và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản web, Sticky Password sẽ nhắc nhở bạn để lưu trữ các thông tin. Sau đó, nó sẽ tự động điền vào trường yêu cầu khi bạn cần đăng nhập lại. Chỉ cần cài đặt nút Caption là bạn có thể sử dụng chức năng đó trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Sticky Password có thể được sử dụng như ứng dụng di động và có thể lưu trữ trên thiết bị tháo rời. Vì vậy, bạn có khả năng truy cập vào tất cả các thông tin đăng nhập, bookmark và thông tin nhận dạng vào mọi thời điểm.

phần mềm lưu trữ mật khẩu Sticky Password
Sticky Password Pro

Tính năng chính:
Tiết kiệm thời gian với Sticky Password

    Sticky Password có thể nhận diện các trang web đã được bảo vệ bằng mật khẩu và tự động đăng nhập bạn vào.
    Sticky Password có thể điền vào form trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác.
    Sticky Password tích hợp với trình duyệt và các ứng dụng vì vậy mật khẩu và dữ liệu của bạn sẽ luôn sẵn sàng khi bạn cần chúng.
    Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng mất hoặc quên mật khẩu nữa bởi vì Sticky Password có thể lưu trữ chúng ngay lần đầu tiên và thậm chí tự động đăng nhập bạn vào.
    Installation Wizard tự động nhập mật khẩu của bạn từ các trình duyệt và chương trình quản lý mật khẩu khác trên máy tính.
    Tính năng cập nhật tự động đảm bảo rằng bạn luôn nhận được phiên bản mới nhất của Sticky Password.

Bảo vệ bạn khỏi trộm cắp thông tin và mối nguy hại trực tuyến

    Sticky Password tạo ra những mật khẩu mạnh nhất có thể và hỗ trợ bạn quản lý chúng. Với công cụ tạo mật khẩu của Sticky Password, bạn có thể tạo ra mật khẩu mạnh mẽ chỉ với một cú nhấp chuột.
    Cơ sở dữ liệu được mã hóa với các thuật toán mã hóa mạnh mẽ nhất có trong ngành công nghiệp, bao gồm cả thuật toán AES cấp quân đội.
    Bạn sẽ được bảo vệ khỏi các trang lừa đảo bởi vì Sticky Password sẽ không gửi bất kỳ thông tin đăng nhập và mật khẩu nào của bạn tới những trang web giả mạo.
    Chức năng tự động đăng nhập và điền form đảm bảo rằng không có cơ hội nào cho phần mềm ghi nhật ký phím hoạt động cả. Và Virtual Keyboard đảm bảo rằng không ai có thể biết bạn đang gõ gì.
    Bạn có thể sử dụng Secure Memos mới để lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng của mình hơn trong cơ sở dữ liệu đã được mã hóa bảo mật.
    Sticky Password an toàn hơn bất kỳ trình duyệt web nào. Khi được lưu trữ trong trình duyệt, mật khẩu của bạn có thể được sử dụng bởi bất kỳ người nào sử dụng máy tính đó, và cũng có nhiều nguy cơ bị lấy cắp bởi các virus máy tính hơn là khi chúng được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu đã mã hóa của Sticky Password.

Sắp xếp và kiểm soát mật khẩu và tài khoản trang web

    Sticky Password giúp bạn dễ dàng kiểm soát mật khẩu mạnh mẽ của mình. Bạn chỉ cần nhớ duy nhất Master Password.
    Sticky Password có thể điền vào tất cả các form trực tuyến cho bạn.
    Không yêu cầu thanh công cụ: được đặt trong thanh tiêu đề, Caption Button là điểm để bạn truy cập vào các chức năng của Sticky Password.
    Mỗi giấy phép Sticky Password đều bao gồm Sticky Password Portable Version FREE, vì vậy bạn sẽ luôn có mật khẩu bất kỳ khi nào bạn cần chúng.
    Sticky Password hỗ trợ tính năng xuất dữ liệu an toàn và nhiều tùy chọn kết hợp khác.
    Các tài khoản mật khẩu của bạn sẽ được sắp xếp theo cách bạn muốn theo những nhóm khác nhau.
    Giữ cho mật khẩu và dữ liệu của bạn được đồng bộ. Dễ dàng đồng bộ hóa giữa các phiên bản máy tính và di động.
    Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt bạn đang sử dụng như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome,…

 

Sticky Password 7.0.5.29 Final; quan ly mat khau; ngan chan an cap mat khau; luu tru bookmark; luu tru tai khoan web;