Sunbelt CounterSpy 3.1.2836

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 11.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Sunbelt Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 22/09/2009
  • Bình luận:
Vote
92
QA code Sunbelt CounterSpy 3.1.2836

Bảo vệ máy tính của bạn bằng cách xóa bỏ spyware hay malware với phần mềm CounterSpy của chúng tôi. Có nhiều phần mềm antispyware miễn phí dùng thử khác 'scan & dọa' và không xóa bỏ spyware. Công cụ Spyware removal (Gỡ bỏ Spy) được bao gồm trong phiên bản dùng thử của CounterSpy , phần mềm antispy số một của CNET !

CounterSpy là một công cụ xóa bỏ spyware và malware rất mạnh mẽ nhưng chiếm dụng rất ít tài nguyên hệ thống. Từ giờ bạn sẽ không phải lựa chọn giữa an ninh của máy và hoạt động của máy nữa.

Với CounterSpy bạn có được:

* Công nghệ Anti-Malware tiên tiến
* Kernel-level 24/7 Active Protection
* Boot Time Scans tiêu diệt rootkits
* Chiếm dụng ít bộ nhớ
* Hoạt động tốt trên cả Windows Vista hay XP!


CounterSpy là gì?

"Cho sự bảo vệ antispyware , CounterSpy đạt kết quả cao nhất trong kỳ kiểm tra antispyware của CNET." — CNET Editors' Choice (Sự lựa chọn của biên tập CNET).
CounterSpy CNET Editors' Choice, và tháng 3/2008 tháng 12/2007 CNET (website về công nghệ có sức ảnh hưởng lớn nhất toàn cầu), đã chọn CounterSpy là Editor's Choice của họ. Vào 3/2008, họ cập nhật danh sách Top 10 ứng dụng Antispyware , và CounterSpy lại dẫn đầu!

Họ nói "Cho sự bảo vệ antispyware, CounterSpy 2.0 còn hơn cả đứng đầu. Chúng tôi ngạc nhiên , hài lòng với Sunbelt CounterSpy 2.0. Chỉ với $20, bạn không thể lấy thêm sự bảo vệ antispyware tốt hơn nữa." Rõ ràng rằng chúng tôi đã rất hài lòng và hạnh phúc khi nhập được "giải Oscar cho Antispyware". Với $20 bạn đã có được một đội ngũ tận tụy, làm việc chăm chỉ giúp bạn ngăn ngừa các việc xấu. Còn nếu bạn gặp rắc rối, bạn được hỗ trợ trực tuyến miễn phí ngay tại US (Mỹ) . Không phần mềm miễn phí nào có thể hỗ trợ dịch vị này khi bạn luôn thực sự cần chúng.

Hãy khoan! Vẫn còn một tùy chọn tốt hơn nữa .

Chúng tôi chắc chắn rằng có một trình diệt virus trên máy của bạn, và nó dường như chạy ổn. Tuy nhiên, có một vấn đề với cả phần mềm antivirus thương mại hay miễn phí mà bạn không hề hay biết. Chúng chiếm rất nhiều bộ nhớ và CPU, và là gánh nặng thực sự cho hệ thống. Chúng tôi không hề đùa đâu, hãy ấn vào đây để xem lại cho bản thân. Ví dụ, Norton Antivirus 2008 chiếm 19% hiệu suất của 32-bit PC của bạn. Mọi người bảo chúng tôi rằng họ không nhận ra máy của họ chậm như thế nào cho tới khi họ gỡ bỏ phần mềm antivirus. Bạn ngạc nhiên không biết ngày của mình sẽ tới đâu? Sản phẩm antivirus của bạn đã lấy nó khỏi bạn!

CounterSpy có một ông anh : VIPRE Antivirus + Antispyware.

VIPRE là chương trình diệt virus có đủ "bản lĩnh", đã được chứng nhận, được tích hợp tất cả các tính năng của CounterSpy. VIPRE là một sản phẩm an ninh hoàn toàn mới có hiệu năng cao nhưng lại không làm chậm máy của bạn. Nhà chuyên môn về an ninh của tờ PC Magazine, Neil Rubenking đã đánh giá VIPRE xuất sắc với 4 SAO!
Bảo vệ máy của bạn chống lại tất cả các malware. Gỡ bỏ phần mềm antivirus hiện tại của bạn và thay vì mua CounterSpy, hãy lựa chọn VIPRE. Chỉ cần thêm $10 để có đồng thời antivirus và antispyware và không thành gánh nặng cho tài nguyên của máy.

VIPRE Phát hiện và xóa bỏ tất cả Malware.

VIPRE tiêu diệt tất cả các loại malware bao gồm viruses, spyware, adware, rootkits và hơn nữa. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thành phần với VIPRE. So sánh VIPRE và CounterSpy tại đây! Và nếu như muốn tăng tốc máy tính, tiết kiệm tiền, thay thế phần mềm antivirus nặng nề của bạn, mua VIPRE Antivirus + Antispyware ngay, chỉ với $29.95. Nếu bạn đọc và nói rằng: "Nhưng chuyên viên máy tính của tôi chỉ bảo là nên mua CounterSpy!" Chỉ đơn giản là họ chưa biết đến VIPRE . Hãy bảo họ đọc bài này và hỏi họ nên làm gì.

Điểm gì mới trong phiên bản 3 của CounterSpy?

* Tăng tốc độ quét và giải phóng đáng kể bộ nhớ và CPU usage.
* Giao diện dễ dàng hơn với trang tổng quan cho bạn biết về tình trạng sức khỏe của hệ thống.
* Công cụ Rootkit protection tiên tiến được bổ sung vào FirstScan.
* Active Protection giờ được bao gồm việc quét 'On Access' cho phép xem khi nào spy được copy vào và mở ra.
* CounterSpy V3 là một thành phần của VIPRE sử dụng cùng công nghệ tiên tiến của VIPRE.
* Khả năng mới cho xem history về các sự kiện, scans, và Active Protection với các hành động đã diễn ra.


Xóa bỏ Spyware mà không ảnh hưởng tới hệ thống

CounterSpy ngày càng phổ biến. Nó là phần mềm antispyware mạnh mẽ nhưng không làm nặng nề máy của bạn. Từ giờ thì 'heavy-CPU' spyware scans là một thứ của dĩ vãng rồi. Với việc chiếm dụng ít bộ nhớ của CounterSpy, bạn không cần lựa chon giữa an ninh của hệ thống hay hiệu năng của máy.

Tốt hơn, thông minh hơn, nhanh hơn bao giờ hết

Bạn cần sự bảo vệ khỏi spyware 24/7, và bạn không muốn thông báo nó. Bạn muốn update phần mềm gọn nhẹ nhanh chóng không ảnh hưởng tới công việc khác. CounterSpy Có những gì bạn muốn! Cập nhật diễn ra rrát nhanh chóng và nhỏ gọn, không tốn nhiều thời gian download.

Công nghệ Groundbreaking

Bây giờ, hầu hết các spyware, rootkits, và malware sẽ không chỗ dung thân! Với thiết kế mới mang tính cách mạng của CounterSpy bạn sẽ quét spyware nhanh và hiệu quả hơn và chế độ bảo vệ thời gian thực (real-time) sẽ xóa bỏ tận gốc rễ malware khỏi máy tính của bạn.

Một số vấn đề gặp phải với các phần mềm miễn phí...

Bạn không muốn tốn tiền nên bạn sử dụng phần mềm Antispyware miễn phí như Ad-Aware, hay SpyBot. Vấn đề gặp phải là chúng không xóa bỏ thật sự. Các bài review trước chỉ ra rằng chúng không tìm ra các tiến trình xấu một cách chính xác. Để minh chứng cho điều này, trong bài review cũng trong tháng 3/2008 của CNET đã cho CounterSpy 1 chấm, Ad-Aware chết cuối cùng. Trong trường hợp này thì thật đúng với phần mềm miễn phí "tiền nào của nấy". Chắc chắn bạn cần sự bảo vệ tốt hơn, khi mà các hiểm họa từ Internet tăng vọt.

Lựa chọn đăng ký bản quyền mới : chứng nhận trang chủ !

Trong quá trình nghiên cứu chúng tôi thấy rất nhiều trong số các bạn có nhiều máy tính tại nhà. '3-packs' (3 gói) thì những người bán hàng sẽ không đem sản phẩm tới tất cả các bạn được! Nên chúng tôi sẽ bán bản quyền trang chủ. Với khoản phí $39.95 một năm bạn có thể cài đặt CounterSpy ở bao nhiêu máy tính tại nơi bạn sống tùy thích. Và bạn cũng có thể thay thế McAfee, Symantec hay Trend antivirus với $49.95 VIPRE Antivirus + Antispyware home site license và bảo vệ khỏi viruses hay tất cả các malware khác.

Mặt mạnh của CounterSpy

* Bảo vệ Spyware mạnh mẽ, nhưng chiếm dụng ít CPU và bộ nhớ.
* Kernel-level Active Protection™ bảo vệ bạn 24/7.
* Thiết kế kết hợn công nghệ Anti-Malware phát hiện và xóa bỏ.
* Tiêu diệt malware tận gố trước khi Windows loads.
* Cập nhật thường xuyên, giảm thiểu kích cỡ cập nhật để download nhanh hơn.
* Nhận dạng được hàng triệu mối hiểm họa!
* Chạy tốt với Vista Windows Security Center.

CounterSpy là phần mềm Antispyware duy nhất với:

Công cụ kết hợp. CounterSpy được phát triển bởi công nghệ kết hợp phát hiện malware với malware protection của Sunbelt hoàn toàn mới. Công nghệ này giúp CounterSpy đáp ứng hiệu quả hơn so với các phần mềm khác trước các hiểm hoạn đang tăng lên nhanh chóng.
FirstScan™ là công nghệ quét và diệt on-boot tức là CounterSpy quét tận gốc malware, thậm chí trước khi Windows loads. CounterSpy là phần mềm antispyware duy nhất có công nghệ FirstScan

Tìm thêm: Sunbelt, CounterSpy, 3.1.2836,