SuperAntiSpyware Free Edition 6.0.1110 - Phần mềm tiêu diệt spyware, trojan

  • Bản quyền: Free
  • Version: 6.0.1110
  • Kích thước: 27.64 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: SUPERAntiSpyware
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/08/2014
Vote
93
QA code SuperAntiSpyware Free Edition

Download phần mềm tiêu diệt spyware, trojan SuperAntiSpyware Free Edition 6.0.1110; tải phần mềm tiêu diệt spyware, trojan SuperAntiSpyware Free Edition 6.0.1110 - SuperAntiSpyware Free Edition là công cụ giúp bạn phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, Virus, Trojan, Worm, phần mềm quảng cáo, Rootkis, Keyloggers, HiJackers…, tối ưu hóa hệ thống và bảo vệ các dữ liệu an toàn trên máy tính.

SuperAntiSpyware Free Edition là giải pháp hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hại gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn ngăn chặn các phần mềm gián điệp, Virus, Trojan, Worm, phần mềm quảng cáo, Rootkis, Keyloggers, HiJackers…trả lại tốc độ tối đa cho máy tính và bảo vệ an toàn cho các dữ liệu được lưu trữ trong máy tính.

SuperAntiSpyware Free Edition cung cấp 4 lựa chọn quét máy tính khác nhau để bạn lựa chọn, thông tin về các mối nguy hại được tìm thấy và đã được loại bỏ được hiển thị chi tiết trên giao diện chính. Chương trình sẽ thực hiện công việc của mình khi chắc chắn rằng bạn đã đóng lại tất cả các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính để chương trình tìm kiếm các file độc hại và loại bỏ chúng.

Ngoài ra, SuperAntiSpyware Free Edition còn có khả năng sửa chữa một số thành phần trong máy tính bị hư hại do Virus và các phần mềm độc hại tấn công, sửa chữa các kết nối mạng bị hỏng hoặc thiết lập lại màn hình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian để chương trình thực hiện công việc của mình thường xuyên trên máy tính.

phần mềm tiêu diệt spyware, trojan SuperAntiSpyware Free Edition

Tính năng chính của SuperAntiSpyware Free Edition:

- Phát hiện và loại bỏ Virus và các phần mềm độc hại khác.

Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các cuộc xâm nhập của Virus, Trojan, Worm, Rootkits, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp…gây nguy hại cho máy tính.

- Cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau.

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn lựa quét toàn bộ hệ thống, quét nhanh hoặc tùy chỉnh quét trên ổ đĩa cứng, bộ nhớ, Registry, thư mục, các thiết bị lưu trữ ngoài như USB/ổ cứng di động…

- Khôi phục kết nối Internet bị gián đoạn.

Trong quá trình truy cập Internet, có rất nhiều những mối hiểm họa ẩn nấp trên các trang Web khác nhau, xâm nhập vào máy tính thông qua các pop-up quảng cáo hoặc qua con đường truyền tải dữ liệu. Khi máy tính có biểu hiện bị Virus xâm nhập có thể bị đánh sập bất kì lúc nào, SuperAntiSpyware Free Edition sẽ giúp bạn khôi phục ngay lập tức kết nối Internet sau khi bị gián đoạn khi đã loại bỏ tận gốc các mối nguy hại này.

- Sửa chữa các thành phần trong máy tính.

Tiện ích sẽ tự động phát hiện và sửa chữa các thành phần bị hư hại do các phần mềm độc hại gây ra như chỉnh sửa Registry, Task Manager, Desktop và nhiều thành phần khác nữa. Chương trình sẽ tự động vô hiệu hóa các thành phần có khả năng lây nhiễm Virus và sửa chữa chúng.

- Hiển thị chi tiết thông tin về các mối nguy hại được tìm thấy.

Sau khi quá trình làm việc kết thúc, chương trình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về các mối nguy hại được phát hiện và đã được loại bỏ cũng như vị trí ẩn nấp của chúng trong máy tính.

- Tùy chỉnh thời gian quét máy tính.

SuperAntiSpyware Free Edition cho phép bạn tùy chỉnh thời gian làm việc, sẽ tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động hoặc thực hiện công việc trong thời gian cụ thể đã được thiết lập từ trước.

 

SuperAntiSpyware Free Edition 6.0.1110; phan mem phat hien gian diep may tinh; phan mem bao ve may tinh; phan mem diet spyware trojan malware; phan mem chong hacker; phan mem chan quang cao