Symantec Client Security 3.1.8.8000

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 56.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Symantec
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 16/03/2009
  • Bình luận:
Vote103
1671
QA code Symantec Client Security 3.1.8.8000

Symantec Client Security là bộ chương trình tiện ích không thể thiếu đối với các máy tính có kết nối Internet. Chương trình giúp bảo vệ máy vi tính, với các chức năng ngăn chặn và quét Virus (AntiVirus), ngăn chặn sự tấn công và xâm nhập của các máy tính khác vào máy của bạn khi kết nối Internet (Client Firewall)... Symantec Client Security, tích hợp phần mềm tường lửa, chương trình diệt virus và các công cụ phát hiện xâm nhập trái phép. Gói phần mềm này hứa hẹn bảo vệ PC của người dùng tốt hơn trước làn sóng tội phạm mạng ngày càng gia tăng.

Symantec Client Security tích hợp 3 phần mềm bảo mật, nên khi phần mềm chống virus phát hiện một loại worm nào đó trong PC, nó có thể ra tín hiệu cho firewall đánh giá mức độ nguy hiểm và ngăn chặn file chứa virus, không để lây lan vào các ứng dụng và file khác. Trong trường hợp tin tặc cố gắng thâm nhập vào hệ thống, công cụ phát hiện xâm nhập sẽ báo cho tường lửa để ngăn chặn cuộc kết nối và thông báo mức độ nguy hiểm.phần mềm này cũng gồm cả chương trình lọc nội dung dựa trên một danh sách URL

Symantec cho biết phần mềm bảo mật mới còn cung cấp cho các nhà quản trị một điểm trung tâm để điều khiển tất cả 3 ứng dụng, thay cho việc phải sử dụng riêng rẽ từng chương trình. Đồng thời, bộ phần mềm cũng cho phép họ tải các chương trình cập nhật diệt virus mới, các chỉ dẫn firewall và những khả năng phát hiện xâm nhập của tin tặc, thay vì phải tải từng chương trình.

Bên cạnh đó, các nhà quản trị hệ thống còn có thể triển khai phần mềm từ một điểm trung tâm, cho phép họ cấu hình các hệ thống từ xa. Symantec Client Security chạy trên Windows 98/ME/XP/Vista/NT/2000.