Symantec Endpoint Protection 11.0.4000.2295

  • Bản quyền: Trial 60 days
  • Kích thước: 400 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Symantec
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 29/09/2009
  • Bình luận:
Vote103
498
QA code Symantec Endpoint Protection 11.0.4000.2295

Symantec Endpoint Protection (Bảo vệ thiết bị đầu cuối) và Symantec Network Access Control 11.0 (Kiểm soát truy cập mạng). Endpoint Protection tích hợp phần mềm AntiVirus của Symantec với tính năng ngăn ngừa đe dọa cao cấp trong một tác nhân duy nhất với một giao diện quản trị điều khiển đơn nhất, mang tới khả năng phòng vệ tuyệt vời trước những phần mềm độc hại hay nguy cơ mất mát dữ liệu cho các thiết bị máy xách tay, máy để bàn và máy chủ.


Khi chạy trong chế độ chờ, Symantec Endpoint Protection giảm thiểu sử dụng bộ nhớ xuống chỉ 24MB. Đây là một mức giảm khá lớn so với những sản phẩm bảo mật đầu cuối cạnh tranh trên thị trường.

Symantec Endpoint Protection còn là sản phẩm duy nhất cung cấp lợi ích thiết thực của các công nghệ bảo mật cần thiết (antivirus, antispyware, tường lửa, phòng chống xâm nhập, kiểm soát thiết bị và kiểm soát ứng dụng) trong một trình agent tích hợp đơn nhất và được quản lý bởi một bảng điều khiển duy nhất. Symantec Endpoint Protection với đặc điểm một bảng điều khiển đơn giản mới, có thể kích hoạt tính năng Kiểm soát Truy cập mạng (NAC), và hàng loạt các dịch vụ đào tạo và hỗ trợ kèm theo, sẽ giúp đẩy nhanh việc triển khai cho các đối tác và khách hàng.

Symantec Endpoint Protection và Symantec Network Access Control phục vụ cho đa dạng các khách hàng - từ doanh nghiệp nhỏ không có phòng ban CNTT tới các doanh nghiệp toàn cầu với hàng ngàn thiết bị đầu cuối cần được quản lý. Do môi trường mạng của mỗi khách hàng là khác nhau, nên Symantec đã phát triển một loạt các công cụ và các dịch vụ thuê ngoài mới nhằm hướng dẫn cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuyển sang dùng giải pháp mới, triển khai, vận hành và quản lý sản phẩm mới để bảo mật các thiết bị đầu cuối.