Tor Browser Bundle 2.3.25-13 - Phần mềm bảo mật kết nối mạng

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 26.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: The Tor Project
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/12/2013
  • Bình luận:
Vote
68
QA code Tor Browser Bundle 2.3.25-13

Download, tải phần mềm bảo mật kết nối mạng - Tor Browser Bundle 2.3.25-13

Tor là phần mềm phần mềm bảo mật kết nối mạng được thiết kế để bảo vệ người dùng, có chức năng ngăn chặn người khác theo dõi kết nối Internet để xem các trang web bạn ghé thăm; giấu địa chỉ IP của máy truy cập Internet khi gửi hay nhận thông tin qua mạng Internet, đồng thời cho phép truy cập vào những trang web đã bị khóa.

phần mềm bảo mật kết nối mạng - Tor Browser Bundle 2.3.25-13

Tor Browser Bundle là công cụ hỗ trợ người sử dụng Tor trên hệ điều hành Windows, Mac OS X, hay Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể hoạt động từ ổ USB flash và có trình duyệt đã được thiết lập cấu hình sẵn với tên gọi Aurora. Hơn nữa, Tor Browser Bundle còn cung cấp cho bạn các tùy chọn trong trường hợp bạn muốn sử dụng trình duyệt đang có, cài đặt Tor vĩnh viễn, hoặc khi bạn không sử dụng Windows.


Hướng dẫn
Hướng dẫn cài đặt Tor Browser Bundle

Download file phần mềm rồi lưu trữ vào vị trí bất kỳ, sau đó click đúp vào đó. Kích Run để xác nhận muốn chạy ứng dụng này, sau đó nhấn nút "..." (1) và chọn địa điểm bạn muốn lưu trữ gói phần mềm này sau đó click OK (2). Địa điểm bạn chọn nên có ít nhất 50 MB ổ cứng trống có sẵn. Nếu bạn muốn để gói phần mềm trên máy tính thì cách tốt nhất là lưu trữ nó ra Desktop. Nếu muốn chuyển nó sang một máy tính khác hãy lưu nó vào ổ USB.

Click Extract (3) để bắt đầu giải nén. Có thể mất vài phút để hoàn tất.

Sử dụng Tor Browser Bundle

Khi giải nén hoàn tất, mở folder Tor Browser từ địa điểm bạn đã lưu trữ. Kích đúp lên ứng dụng Start Tor Browser (có thể gọi là Start Tor Browser.exe trên một vài hệ thống).

Cửa sổ Vidalia sẽ xuất hiện.

Cửa sổ Vidalia hiển thị quá trình duyệt qua hệ thống (trái) và sau khi tải/duyệt xong (phải)

Khi Tor đã sẵn sàng, Firefox sẽ tự động mở ra. Chỉ những trang web đã truy cập thông qua trình duyệt Firefox tích hợp mới được gửi qua Tor. Những trình duyệt web khác như Internet Explorer sẽ không bị ảnh hưởng. Để giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn, không chạy Firefox khi đang sử dụng Tor Browser Bundle, đồng thời đóng các cửa sổ Firefox đang chạy trước khi khởi động.

Khi kết thúc trình duyệt, đóng cửa sổ Firefox bất kỳ bằng cách thông thường nào (như nhấn vào dấu x ở góc trên phải). Đối với trường hợp cá nhân, danh sách trang web bạn đã ghé thăm và mọi cookies sẽ bị xóa.

Với Tor Browser Bundle, Vidalia và Tor sẽ tự động đóng. Với Tor IM Browser Bundle, bạn cũng cần đóng Pidgin bằng cách click chuột phải lên biểu tượng Pidgin, và chọn Quit.

 

 

download phần mềm bảo mật kết nối mạng Tor Browser Bundle 2.3.25-13; tải phần mềm bảo mật kết nối mạng Tor Browser Bundle 2.3.25-13; tải miễn phí phần mềm bảo mật kết nối mạng; phần mềm bảo mật kết nối mạng