Trend Micro HouseCall 7.1 - Phần mềm quét virus trực tuyến

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 1.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Trend Micro
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/12/2013
  • Bình luận:
Vote
73
QA code Trend Micro HouseCall 7.1

Download, tải phần mềm quét virus trực tuyến - Trend Micro HouseCall 7.1 - HouseCall là một phần mềm hữu ích, được thiết kế để hỗ trợ người dùng xác định và loại bỏ các loại virus, Trojan, sâu, các plug-in trình duyệt không mong muốn và những phần mềm độc hại khác.

Phần mềm quét virus trực tuyến này sở hữu một giao diện trực quan và có khả năng thực hiện các bản quét nhanh chóng mà nhắm mục tiêu tới khu vực hệ thống quan trọng cũng như những phần mềm độc hại đang hoạt động. Nó cũng hỗ trợ mạng bảo vệ thông minh của Trend Micro để giúp đảm bảo rằng các bản quét sẽ xác định được những mối đe dọa mới nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phần mềm quét virus trực tuyến - Trend Micro HouseCall 7.1


Tính năng chính trong HouseCall:

    Các lựa chọn quét tùy chỉnh và quét toàn bộ hệ thống sẽ cho phép người dùng xác định thư mục để quét.
    Tùy chọn quét nhanh sẽ hỗ trợ người dùng giải quyết những khu vực hệ thống quan trọng và các mối đe dọa đang hoạt động, nhờ đó giảm thiểu thời gian quét chỉ trong vài phút.
    Quá trình hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào trình duyệt, nhờ đó chấm dứt các vấn đề tương thích liên quan với các máy quét được kích hoạt trên trình duyệt.
    Công nghệ Smart Scan sẽ tham khảo các mối đe dọa trong đám mây, nhờ đó cung cấp chế độ bảo vệ mới nhất trong khi giảm thiểu thời gian tải về.
    Smart Feedback chia sẻ thông tin liên quan đến mối đe dọa mới nhất nhờ mạng bảo vệ thông minh, mà lấy dữ liệu từ một mạng lưới tình báo toàn cầu để nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa mới.
    Chức năng xem xét và phục hồi sẽ cho phép bạn kiểm tra và đối chiếu các kết quả quét cũng như tiến hành khôi phục tập tin.
    Tính năng dọn dẹp và phát hiện được cải thiện sẽ giải quyết rootkit cũng như các mối đe dọa phức tạp khác.

Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip xử lý: Intel Pentium
    Tốc độ xử lý: 300 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
    Dung lượng không gian trống: 200 MB
    Độ phân giải màn hình: 1024x768
    Kết nối Internet

 

 

Trend Micro HouseCall 7.1; phan mem quet virus; cach quet virus truc tuyen; phan mem diet virus nhanh gon; phan mem quet virus online; tải miễn phí Trend Micro HouseCall 7.1