Trojan Guarder Gold 8.0

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 1.8 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.security
  • Ngày cập nhật: 21/09/2013
  • Bình luận:
Vote
55
QA code Trojan Guarder Gold 8.0

http://www.fshare.vn/file/4UGF5S888U/

Trojan Guarder Gold 8.0 - Trojan Guarder ban đầu là một hệ thống có tên là Guard Ghost kiểm duyệt tất cả các xử lý trong hệ thống bộ nhớ, tập tin Windows, và các cổng đang mở để tìm kiếm các worm và trojan vào bất kỳ lúc nào.
 

Mỗi khi một worm hay trojan xuất hiện, ngay cả khi chúng ẩn trong các chương trình khác, Trojan Guarder Gold 8.0 sẽ hiển thị một tín hiệu cảnh báo và xóa bỏ nó.

Trojan Guarder Gold 8.0

Phần mềm Trojan Guarder Gold 8.0

 

 
 

 

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Download Trojan Guarder Gold 8.0

Ngay cả nếu máy tính của bạn được trang bị với một hệ thống tường lửa và chống virus, điều này dường như không thể đủ. Trojan Guarder Gold là khả năng ghi chép thông tin thẻ tín dụng của bạn cũng như mật khẩu có giá trị của bạn mà bạn không biết nó. Về vấn đề này, bạn có để có được một ứng dụng tuyệt vời mà có thể bảo vệ một cách an toàn máy tính của bạn,Trojan Guarder Gold 8.0.

Trojan Guarder Gold 8.0 sẽ phát hiện và loại bỏ tất cả các virus, virus macro và Trojans. Những người thậm chí không biết được loại bỏ bởi phần mềm này. Phần mềm Trojan Guarder Gold 8.0 khởi Đức Lực lượng Cảnh sát sẽ giám sát tất cả các chương trình đang chạy trong hệ thống bộ nhớ, các cổng mở và Windows tập tin để xác định vị trí con ngựa Trojan và sâu bất cứ lúc nào.

Đối với máy tính quản lý và hỗ trợ, Trojan Guarder Gold 8.0, cung cấp với Windows Ghost và IE Doctor có thể củng cố hệ thống máy tính của bạn và phục hồi bất kỳ thiệt hại gây ra bởi virus hoạt động và javascript.

 

Tìm thêm: ,