TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102 - Phần mềm ngăn chặn virus lây lan

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 102 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: TrustPort
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 13/12/2013
  • Bình luận:
Vote
58
QA code TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102

Download phần mềm ngăn chặn virus lây lan TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102; tải phần mềm ngăn chặn virus lây lan TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102 - TrustPort USB Antivirus là một phần mềm hữu ích giúp người dùng truyền tải dữ liệu được an toàn trên các thiết bị lưu trữ di động như: ổ đĩa flash hoặc thẻ nhớ. Với nó, bạn có thể ngăn chặn tình trạng sao chép mã độc hại vào trong thiết bị lưu trữ di động, thực hiện các tiến trình kiểm tra chống virus trên bất kỳ máy chủ nào. Ngoài ra, nó còn cho phép mã hóa tập tin để chống lại việc truy cập trái phép và cung cấp công nghệ "băm nhỏ" những dữ liệu riêng tư mà không còn được sử dụng nữa.

phần mềm ngăn chặn virus lây lan TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102


Tính năng chính:
Bảo vệ chống virus

Ngay khi thiết bị lưu trữ được kết nối với máy tính, chế độ bảo vệ được tích hợp sẵn trong ứng dụng sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Điều này sẽ ngăn chặn lưu trữ mã độc hại xâm nhập vào một thiết bị nào đó. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc khi đang sử dụng máy tính với một mức độ bảo mật không rõ, điều này dẫn đến ổ đĩa flash USB hoặc thẻ nhớ sẽ bị nhiễm virus.
Quét theo yêu cầu

Theo yêu cầu của người dùng, họ có thể khởi chạy một bản quét máy tính mà mình đang làm việc cùng với thiết bị lưu trữ di động. Trong trường hợp tìm thấy mã độc, tập tin sẽ được đổi tên và di chuyển đến một nơi để kiểm tra hoặc xóa bỏ tùy thuộc vào các thiết lập của người dùng.
Bảo vệ một cách chủ động

Giữa quá trình xuất hiện một mã độc hại mới và sự phân loại của nó trong cơ sở dữ liệu virus, sẽ có một giai đoạn mà máy tính dễ bị tổn thương nhất. Thật may mắn, chương trình diệt virus này có thể nhận diện virus từ cơ sở dữ liệu và dựa vào cấu trúc cũng như hành vi của nó.
Dữ liệu được mã hóa

Chương trình sẽ cho phép dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ vào một tập tin được mã hóa trên ổ đĩa flash USB hoặc thẻ nhớ trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp. Quá trình tạo và trích xuất dữ liệu từ file lưu trữ, nhập và xóa tập tin sẽ tùy thuộc vào bạn thông qua một giao diện tương đối trực quan.
Chia nhỏ tập tin một cách an toàn

Việc xóa các dữ liệu nhạy cảm và bí mật khi không sử dụng nữa là một điều hết sức quan trọng, nhờ đó không ai có thể khôi phục lại chúng. Đối với nhiệm vụ này, chương trình sẽ cung cấp một chế độ chia nhỏ tập tin bởi vì các file không được sử dụng nữa sẽ được ghi đè bởi một dữ liệu nào đó. Bạn có thể lựa chọn từ 8 cấp độ bảo mật.
Sử dụng rộng rãi

Chương trình không chỉ được cài đặt trên ổ cứng của máy tính mà còn trên một thiết bị lưu trữ riêng biệt. Thiết bị này có thể là một ổ đĩa flash USB hoặc một thẻ nhớ ở bất kỳ định dạng nào.
Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip xử lý: Intel Pentium IV
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
    Không gian trống trên thiết bị lưu trữ: 130 MB

 

 

TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102; phan mem ngan chan virus; phan mem diet virus tren usb; phan mem ngan chan virus lay lan; phan mem ma hoa tap tin; download miễn phí TrustPort USB Antivirus 13.0.9.5102