USB Flash Security 3.2.2

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 1.1 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: KASHU SYSTEM DESIGN INC
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 19/10/2010
  • Bình luận:
Vote102
972
QA code USB Flash Security 3.2.2

Ngày nay, thiết bị lưu trữ dữ liệu di động USB ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc, và do đó nhu cầu bảo mật thông tin cá nhân cũng tăng lên từng ngày. Hiện nay đã có rất nhiều mẹo cũng như chương trình tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc này. Và sau đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn 1 công cụ nữa để bảo mật thông tin cá nhân.

 

USB Flash Security  là 1 tiện ích bảo mật USB dựa vào mật khẩu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối thiết bị USB vào máy tính và kích hoạt chương trình.

 


Giao diện của chương trình trong lần khởi động đầu tiên

 

Khi khởi động lần đầu, chương trình sẽ hiển thị trang Welcome, đánh dấu vào ô Don't display again để tắt trang khởi động này trong những lần tiếp theo. Chương trình sẽ tự động phát hiện các thiết bị lưu trữ cắm ngoài có trên hệ thống. Lựa chọn thiết bị tương ứng cần bảo vệ và nhấn nút Install:

 

 

Chương trình sẽ nhắc nhở người dùng 1 lần nữa bởi vì tất cả các dữ liệu đang có trong USB sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Bấm OK để tiếp tục:

 

 

Tiếp theo, khởi tạo mật khẩu để bảo vệ USB, có thể đặt gợi ý nếu bạn muốn, chọn phương thức mã hóa dữ liệu … Khi hoàn tất những bước này, nhấn OK:

 

 

Chương trình sẽ hiển thị cảnh báo lần thứ 2:

 

 

Khi quá trình này kết thúc, bấm OK:

 

 

Tên hiển thị của thiết bị USB sẽ được đổi thành USBENTER và được bảo vệ bằng mật khẩu:

 

 

Sau đó, mỗi lần người sử dụng truy cập vào USB trên 1 máy tính bất kỳ nào đó, chương trình sẽ yêu cầu nhập mật khẩu:

 

 

Nếu mật khẩu điền vào không đúng, chương trình sẽ hiển thị thông báo lỗi, và tất nhiên bạn không thể thực hiện các thao tác như copy, xóa dữ liệu trên USB đó:

 

 

Trên đây là 1 giải pháp khác để người dùng tăng cường bảo mật dữ liệu trên thiết bị USB cá nhân. Chúc các bạn thành công!

 

(Theo: Quản trị mạng)

 

 

Tìm thêm: USB, Flash, Security, 3.2.2,