USB Guardian 3.6 - Phần mềm ngăn chặn virus lây lan từ USB

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.6
  • Kích thước: 1.89 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: USB Guardian
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/05/2014
Vote
125
QA code USB Guardian

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TSYJWVXC8T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm ngăn chặn virus lây lan từ USB USB Guardian 3.6; tải phần mềm ngăn chặn virus lây lan từ USB USB Guardian 3.6 - USB Guardian là một phần mềm bảo mật miễn phí, cho phép bạn bảo vệ máy tính chống lại các ổ đĩa USB bị lây nhiễm phần mềm độc hại khi tiếp cận. USB Guardian có kích thước rất nhỏ, sau khi tải về và kích hoạt, nó sẽ tích hợp ngay từ khay hệ thống mà không cần bạn phải cài đặt hay chạy ở chế độ nền. Lúc này, nó sẽ thường xuyên quét máy tính mỗi khi tiếp xúc ổ đĩa USB hay bất kỳ thiết bị lưu trữ rời nào khác.

USB Guardian sử dụng dễ dàng và đơn giản vì nó cung cấp cho bạn rất ít tùy chọn, khi bạn kích chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống bạn sẽ thấy Main Window (cửa sổ chính), Config (cấu hình), Help (trợ giúp), About (giới thiệu)và Exit(thoát). Tùy chọn Main Window sẽ đưa bạn đến cửa sổ chính của phần mềm bảo mật này, ở đây sẽ thấy tất cả các tập tin đáng ngờ bị khóa trong một ổ đĩa USB. Trong cửa sổ này, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn như unlock (mở khóa), delete (xóa), delete all (xóa tất cả), refresh(khởi động lại), config (cấu hình), các tùy chọn này nhằm giúp bạn mở các tập tin bị khóa, xóa các tập tin đáng ngờ và cấu hình phần mềm theo ý của bạn.


USB Guardian làm việc rất thông minh, nó sẽ xác định các ổ đĩa USB di động kết nối với máy tính của bạn và phát hiện các tập tin autorun có hại trong ổ đĩa USB. Khi phát hiện, ngay lập tức nó chia tách các tập tin autorun và ngăn chặn không cho xâm nhập vào máy tính của bạn. Hơn nữa nó còn kiểm tra các tập tin bổ sung có hại trên ổ đĩa USB và khóa chúng.

phần mềm ngăn chặn virus lây lan từ USB USB Guardian
Các tính năng chính của USB Guardian bao gồm:

- Cấu hình phần mềm theo sở thích của bạn.

- Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

- Được phép mở khóa các tập tin đáng ngờ có nguy cơ xấu cho máy tính.

- Xóa các tập tin đáng ngờ.

- Có dung lượng rất nhỏ, không cần cài đặt, chạy trực tiếp trên file .exe.

- Phân cách các tập tin autorun và ngăn chặn truy cập máy tính.

 

USB Guardian 3.6; phan mem quet virus usb; phan mem bao mat may tinh; phan mem diet virus o dia flash; ngan chan virus tu usb