UnHackMe 7.10 Build 434 (Crack) - Phần mềm ngăn chặn rootkit

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.10 Build 434 (Crack)
  • Kích thước: 16.05 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Greatis Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 19/02/2014
Vote101
123
QA code UnHackMe

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TF4KCG4N0T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm ngăn chặn rootkit UnHackMe 7.10 Build 434; tải phần mềm ngăn chặn rootkit UnHackMe 7.10 Build 434 - UnHackMe là một ứng dụng tốt nhất để trừ khử triệt để bất kỳ chương trình độc hại . UnHackMe cho phép xác định và loại bỏ bất kỳ loại phần mềm độc hại . Giám sát ngay lập tức các mã độc hại trong hệ thống. UnHackMe khi phát hành ban đầu được tạo ra như là phần mềm chống rootkit , nhưng hiện tại nó giúp loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại như rootkit , trojan, worm , và virus. UnHackMe không làm chậm máy tính của bạn và nó tương thích với bất kỳ chương trình chống virus .

Khi nói về bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại , có rất nhiều các giải pháp ra có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn . Tuy nhiên, các mối đe dọa đang hiện nay càng ngày ngày càng tăng và truy cập vào dữ liệu và thông tin cá nhân để ăn cắp là một trong những vấn đề thực tế .

UnHackMe là một chương trình để xác định và bảo vệ máy tính của bạn chống lại truy cập không mong muốn thông qua một những thể loại cụ thể của phần mềm độc hại , cụ thể là ' rootkit ' .

phần mềm ngăn chặn rootkit UnHackMe

Giao diện của chương trình, người dùng thân thiện và có nhiều tab , do đó dễ dàng truy cập vào các tùy chọn và tính năng không phải là một vấn đề. Để quét máy tính của bạn cho vấn đề Trojans, bạn chỉ cần có ấn nhẹ vào nút 'Check Me Now ! . Một cửa sổ mới hiện lên , cho phép bạn thực hiện việc quét phần mềm độc hại hoặc để làm sạch , bảo vệ và các tập tin sao lưu trên máy tính của bạn .

Nếu bạn chọn để quét máy tính cho phần mềm độc hại , UnHackMe cung cấp cho bạn bốn lựa chọn để bạn chọn : bạn có thể gửi một báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét trực tuyến với MultiAntivirus hay làm lộ ra các tập tin ẩn hoặc bị nhiễm bệnh. Sau khi quét các mục khởi động , bạn có thể quyết định làm gì trong những vấn đề được xác định : xóa các tập tin , đánh giá là " dương tính giả " hoặc yêu cầu trợ giúp thêm .

UnHackMe cũng bao gồm các tính năng ' Reanimator ' , mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một kiểm tra phần mềm gián điệp đầy đủ . Thêm vào đó , bạn có thể sao lưu các tập tin hệ thống , để khôi phục lại chúng một cách nhanh chóng trong trường hợp một cuộc tấn công virus. Hơn nữa, UnHackMe với tính năng tích hợp trong quản lý phục hồi có thể giúp bạn khôi phục Windows về trạng thái trước .

UnHackMe cho phép bạn tùy chọn kích hoạt bảo vệ thời gian thực, lịch trình quét , cũng như tạo ra một danh sách loại trừ . Hơn nữa, mỗi khi Windows khởi động lại, các ứng dụng có thể kiểm tra các rootkit hiện có.

Mục đích chính của UnHackMe là để ngăn chặn rootkit làm tổn hại đến máy tính của bạn , bằng cách giúp người dùng tự bảo vệ mình chống lại sự xâm nhập vô hình và đánh cắp dữ liệu .

Lợi ích:
- UnHackMe bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để phát hiện rootkit ẩn sâu trong máy tính.
- UnHackMe Pro là duy nhất cho mỗi người dùng và nó là vô hình cho một rootkit.
- Bạn có thể mở UnHackMe từ đĩa CD-ROM hoặc từ một ổ đĩa flash.
- Bạn có thể sử dụng UnHackMe để kiểm tra và loại bỏ rootkit từ máy tính người dùng.
- Không cần phải cài đặt UnHackMe trên một máy tính người dùng.
- Không cần phải mua giấy phép bổ sung.
- Dễ dàng sử dụng

 

UnHackMe 7.10 Build 434; ngan chan rootkit; quet rootkit; quet trojan; diet trojan; ngan chan chuong trinh doc hai;