VIPRE Antivirus Premium 4.0.4194

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 16.7 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista / XP X64 / 2008 / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: Sunbelt Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/05/2011
  • Bình luận:
Vote
181
QA code VIPRE Antivirus Premium 4.0.4194

Nhàm chán với chương trình antivirus cũ khiến cho máy tính của bạn chạy chậm tới mức trì trệ? Ngắt quãng công việc bạn đang làm với thời gian quét chậm, gây ra nhiều vấn đề và làm bạn khổ sở? Tới lúc cho sự lựa chọn một phiên bản antivirus + antispyware mới không còn làm tài nguyên khô cạn.
 

VIPRE Antivirus + Antispyware là gì ?

VIPRE Antivirus + Antispyware là một phần mềm bảo vệ hiệu suất cao, máy tính bạn sẽ không chạy trì trệ giống như khi sử dụng các sản phẩm antivirus truyền thống và lâu đời khác. VIPRE là phần mềm antivirus nên lựa chọn. Báo chí thích nó. VIPRE đạt 5 sao trên download.com!

Nhàm chán với chương trình antivirus cũ khiến cho máy tính của bạn chạy chậm tới mức trì trệ? Ngắt quãng công việc bạn đang làm với thời gian quét chậm, gây ra nhiều vấn đề và làm bạn khổ sở? Tới lúc cho sự lựa chọn một phiên bản antivirus + antispyware mới không còn làm tài nguyên khô cạn.


Hiệu suất cao, phần mềm antivirus + antispyware thế hệ mới

VIPRE tích hợp antivirus, antispyware, anti – rookit và các kỹ thuật khác vào trong một sản phẩm chặt chẽ, liền khối. Được xây dựng bằng kỹ thuật tiên tiến, VIPRE (Virus Intrusion Protection Remediation Engine – Cơ chế hữu hiệu bảo vệ sự xâm nhập của virus ) đem lại cho bạn một phần mềm antivirus và antispyware mạnh mẽ tất cả trong một và bảo vệ bạn chống lại nguy cơ mã độc cao ngày nay bao gồm virus, phần mềm quảng cáo, gián điệp, rookits, mà không làm tiêu hao tài nguyên PC như những sản phẩm antivirus truyền thống

Chứng nhận đảm bảo Anti – Virus
VIPRE được chứng nhận đảm bảo bởi phòng thí nghiệm West Coast và nhận chứng chỉ bổ sung vượt qua các chứng chỉ chính khác trong nhiều tháng tới.

Không làm chậm PC của bạn !
Các điều tra người dùng cho thấy sự gây hại lớn nhất trong các giải pháp antivirus là sự tiêu hao tài nguyên cao và tăng vọt. Thiết kế của VIPRE tiêu thụ ở mức thấp trên tài nguyên hệ thống và tối ưu toàn bộ PC người dùng, loại bỏ thông báo quảng cáo và cảnh báo ở mức ít nhất.

Vẫn dùng CounterSpy của Sunbelt?
Hãy So sánh tính năng của CounterSpy với VIPRE bao gồm kỹ thuật bảo vệ hiệu quả của CounterSpy. Bạn vẫn có thể tiếp tục dùng CounterSpy (phiên bản mới sẽ được hoàn chỉnh) nhưng nếu bạn muốn bảo vệ ngân sách gia đình, giảm bớt chương trình chống virus làm cạn, hỏng tài nguyên của bạn! Muốn tăng tốc máy PC và tiết kiệm tiền? Hãy dùng VIPRE ngay bây giờ. Nó thực sự hữu ích như một bản nâng cấp cho CounterSpy chỉ với $9.95Giám sát theo thời gian thực với Chế độ bảo vệ hiệu quả
Chế độ bảo vệ hiệu quả của VIPRE phân phối thời gian thực giám sát và bảo vệ chống lại các nguy cơ xâm nhập bình thường và không rõ. Chế độ bảo vệ hiệu quả làm việc bên trong nhân Window (nhân của hệ điều hành) theo dõi phần mềm độc hại và ngăn chặn trước khi nó có cơ hội kích hoạt trên hệ thống của bạn.

Bảo vệ hoàn toàn chống lại nguy cơ phát sinh từ email
VIPRE bao gồm sự bảo vệ toàn diện chống lại các virus email, hỗ trợ trực tiếp cho Outlook, Outlook Express và Windows Mail, và hỗ trợ cho bất kỳ chương trình email dùng POP3 và SMTPLợi ích của Antivirus + Antispyware của VIPRE.

    * Bảo vệ trước các mối đe dọa với hiệu suất cao, ít tiêu hao tài nguyên hệ thống
    * Quét những mối đe dọa từ phần mềm độc hại trên email.
    * Chế độ bảo vệ hiệu quả bảo vệ bạn 24/7
    * Kỹ thuật chống rootkit nâng cao.
    * Các bản cập nhật thông thường, giảm đáng kể giảm thời gian tải bản cập nhật
    * VIPRE có 3 công cụ gia tăng: một công cụ dọn dẹp nhật ký, một công cụ xoá các file bảo vệ, và PC Explorer cho người dùng nâng cao.


Sử dụng tài nguyên Antivirus theo kiểu cũ thực sự chiếm bao nhiêu.

Sản phẩm antivirus kiểu cũ được xếp lớp trên lớp của những bộ máy, và đã tạo những file kích thước lớn trong tiến trình. Chúng làm chậm PC của bạn, chiếm thời gian quét lâu và gây ra những vấn đề về hiệu suất. Sự ảnh hưởng thấp của VIPRE trên tài nguyên hệ thống sẽ tạo khác biệt.

Đạt được 2 lớp tường lửa đẳng cấp quốc tế cùng lúc với việc giảm 50% !
Bạn biết bạn cần một vũ khí luôn cập nhật để bảo mật cho PC trước tỷ lệ tội phạm Internet tăng vọt. Tường lửa của Windows gần như vô dụng, nó mang lại cho bạn cảm giác an toàn giả mạo. Sunbelt Personal Firewall đoạt giải thưởng hoạt động tốt với VIPRE. Chuyên gia tường lửa Scot Finnie đã nói “ ZoneAlarm và Subelt Personal Firewall – Là 2 tường lửa tôi đã lưu ý trong quá khứ có giao diện người dùng tốt nhất trong trường hợp này”

Mới ! Bản quyền dùng cho gia đình không giới hạn
VIPRE là sản phẩm bảo mật đầu tiên và duy nhất cung cấp một “bản quyền dùng cho gia đình”. Với một giá thuê bao hàng năm là $49.95, tất cả PC trong nhà bạn có thể được bảo vệ bằng một bản quyền đơn duy nhất. Một giá thuê bao hằng năm cho một người dùng là $29.95. Tất cả bao gồm một năm cho các bản cập nhật cơ sở dữ liệu, cập nhật phần mềm, và trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật

Yêu cầu hệ thống:

    * Windows Server 2008 (32/64-bit)
    * Windows 7, (tương thích XP mode trên Windows 7. License áp dụng cho từng máy, không tính thêm chi phí khi cài trên XP mode.
    * Windows Vista+ (Tất cả) 32 và 64-bit
    * Windows Server 2003 (32/64-bit)
    * Windows XP SP1, SP2, SP3 (Home, Pro, Media Center, Tablet) 32 và 64-bit
    * Windows 2000 SP4 RollUp 1
    * Yêu cầu tối thiểu 512MB RAM
    * Hỗ trợ ứng dụng thư điện tử: Outlook 2000+, Outlook Express 5.0+, Windows Mail trên Vista, SMTP và POP3 (Thunderbird, IncrediMail, Eudora, ... Chúng tôi chỉ hỗ trợ SSL trên Outlook và Outlook Express.)
    * Cài đặt của VIPRE không được hỗ trợ trên Windows 95, 98, hoặc ME, Macintosh hoặc Linux

 

(Theo Softvnn)

 

Tìm thêm: ,