eMailTrackerPro 9.0g Build 3221 - Tăng tính an toàn khi nhận email

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 4.6 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Visualware Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 04/10/2010
  • Bình luận:
Vote102
76
QA code eMailTrackerPro 9.0g Build 3221 - Tăng tính an toàn khi nhận email

eMailTrackerPro Advanced Edition bao gồm một công cụ kiểm tra email trực tuyến cho phép bạn xem mọi email trên máy chủ trước khi tải về máy. Đây là tính năng an toàn hàng đầu giúp ngăn chặn các email có nguy cơ và đáng ngờ xâm nhập và lây nhiễm vào máy bạn. Hệ thống bộ lọc chuyên sâu của eMailTrackerPros cho phép bạn lọc hầu hết các thư rác chỉ trong một lần quét. Bạn thậm chí có thể chặn spam theo quốc gia nhờ mỗi email  nhận được sẽ được quét trước để xác định địa điểm gửi đi.

 

Các tính năng và lợi ích mới của phiên bản Pro :

 

* Danh sách đen cho DNS như Spamcop,...

Mọi email đều được kiểm tra dựa trên các danh sách đen DNS phổ biến nhằm bảo vệ mạnh mẽ hơn chống lại các email spam và đáng ngờ.* Các bộ lọc ngôn ngữ

Các bộ lọc tiếng Nhật, Trung và Nga được thêm vào mặc định. Nhiều email spam và nguy hiểm chứa các kí tự nước ngoài, các bộ bộ lọc được thiết lập sẵn sẽ xóa các email này khi nhận. Giúp bảo vệ bạn khỏi các email spam hay chứa virus

 

* Tìm kiếm email

            eMailTrackerPro giờ đây cung cấp tùy chọn tìm kiếm email cho thẻ My Inbox. Nhiều người nhận hàng ngàn các email (không) mong muốn mỗi ngày. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm trong danh sách nhiều email các địa chỉ, chủ đề nhất định,...

 

* Tốc độ nhận email cao

            eMailTrackerPro giờ đây nhanh hơn trong việc nhận email từ máy chủ cũng như cho bạn biết số lượng email đang nhận. Các email cũng được truy dấu nhanh hơn nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực khi nhận email.

 

*Cải thiện bộ lọc cùng hệ thống các qui ước

            Hệ thống danh sách trắng/đen được sử dụng chỉ trong các địa chỉ email cùng hệ thống bộ lọc mới giúp đơn giản hóa tác vụ thiết lập các qui ước phức tạp cho email. Bộ lọc hoặc qui ước danh sách đen/trắng giờ đây hiển thị trong cột qui ước, giúp đơn giản hơn việc xem các email đánh dấu bởi bộ lọc nào. Giúp cho các bộ lọc cùng qui ước có thể được tìm kiếm và chỉnh sửa dễ dàng hơn khi danh sách lớn dần.

            Các nút danh sách đen/trắng nhanh chóng:

                        -Các nút bấm nhằm thêm vào danh sách đen/trắng được thêm vào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết lập email xấu/tốt.

 

*Các phím tắt

            Các phím tắt đã được thêm vào nhằm đơn giản hóa việc lựa chọn email. Các phím tắt bao gồm Ctrl-A, Ctrl + nhấn chuột, Shift + nhấn chuột (lựa chọn toàn bộ, từng email hay cả nhóm). Tính năng giúp việc thêm nhiều email vào danh sách đen/trắng dễ dàng hơn.

 

*Kiểm tra và loại bỏ các email lợi dụng hay lây nhiễm trước khi vào máy

            Người dùng tài khoản POP giờ đây có thể dùng eMailTrackerPro để kiểm tra các email trực tiếp từ máy chủ trước khi cho phép chuyển về máy. Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đọc, sắp xếp và xóa bất kì email đáng ngờ không mong muốn nào an toàn trước khi đến máy.

 

*Kiểm tra nội dung email trước khi vào máy

            Khi email được nhận, eMailTrackerPro sẽ quét trước mọi email nhằm nhận diện các email nguy hiểm tiềm tàng, như các email có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia có nguy cơ cao như Russia hay China hoặc các email có các chỉ dẫn sai lệch mà các hacker thường sử dụng để lừa bạn. Bằng cách đánh dấu các email có nguy cơ cao, eMailTrackerPro cho phép bạn nhanh chóng xem trước và xóa các email không mong muốn.

 

*Theo dấu nguồn nhiều email cùng lúc

            Tính năng được yêu cầu rất nhiều trong eMailTrackerPro là khả năng theo dấu nhiều email cùng lúc. Khi mọi email đã được liệt kê từ máy chủ, bạn có thể lựa chọn số lượng email cần truy dấu. Tính năng giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như cho phép bạn nhanh chóng tạo một bản báo cáo các hành vi lợi dụng cho nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP) mà không phải tải các email độc hại về máy.

 

*Xem trước email

            Nội dung email có thể được xem trước trực tiếp trên máy chủ nhằm phát hiện nhanh chóng và chính xác các email lợi dụng và bị lây nhiễm mà không ảnh hưởng gì tới máy tính. Nhiều đối tương gửi email hàng loạt tìm cách gửi email giả như chúng đến từ các địa chỉ đã biết! Bằng cách xem trước 30-40 dòng nội dung email bạn có thể xác minh tác giả và xóa tức thì. Nhờ đó bạn không bị lừa tải các email nguy hiểm về.

 

*Kiểm tra tự động

            eMailTrackerPro có khả năng kiểm tra tự động máy chủ mail theo những khoảng thời gian nhất định. Tính năng này cho phép eMailTrackerPro chạy thu nhỏ trên khay hệ thống, giải phóng không gian làm việc cũng như cảnh báo cho bạn tức thì khi có email mới nhận.