eScan Internet Security Suite 11.0.1139.837

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 140 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64 / 7
  • Nhà phát hành: MicroWorld Technologies Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/10/2010
  • Bình luận:
Vote103
264
QA code eScan Internet Security Suite 11.0.1139.837

eScan Internet Security Suite giải pháp cho thời đại sống chung với virus. Bảo vệ bạn trước virus, Spyware, Phần mềm quảng cáo, Malware, Keyloggers, Hacker, Thư spam, Phishing, nội dung gây khó chịu và rất nhiều mối đe doạ tương tự.

Giao diện đồ họa dễ sử dụng, dễ quản lý.

Scan & Quisk scan: Quét & bảo vệ theo nhiều luồng. Các mức protect cực cao có thể. Bạn có thể dùng chức năng quisk scan đễ quét nhanh hơn.

Protect Spam: Chống spam với công nghệ SURBL, bảo đảm bạn sẻ không bao giờ bị làm phiền bởi các thư spam, thư quảng cáo, các thư có kèm trojan

Endpoint Security: Một chức năng mới của ISS là Endpoint, đặc biệt chức năng này chưa một trình diệt virus nổi tiếng nào có. Scan và protect virus với các thiết bị ngoại như USB, máy In, máy Scan. Chức năng này giúp bạn giám sát các thiết bị ngoại vi một cách tốt nhất.

Inbuilt Firewall: Bảo mật trước con mắt dòm ngó của hacker, sniffer. Quản lý share file, share disk...

Application Control: Giám sát các thay đổi khi bạn cài đặt phần mềm mới.

Tiết kiệm thời gian quét virus với Faster on demand scanning, thay vì các phần mềm quét virus khác sẻ chiếm khá nhiều bộ nhớ đệm của bạn(RAM)

Update: Update thường xuyên. Bạn sẻ rất bất ngờ khi biết rằng Escan ISS update thư viện virus từ thư viện của Kaspersky. Tức là mọi virus Kaspersky có khả năng chống được thì Escan ISS đều có khả năng chống được. Ngoài ra Escan ISS còn update từ một số thư viện virus khác.