3D Desktop Butterfly 1.0

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 5.6 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Screengine
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 31/08/2009
  • Bình luận:
Vote103
2613
QA code 3D Desktop Butterfly 1.0

3D Desktop Butterfly Screensaver sẽ khiến desktop của bạn trở thành một vườn hoa ngập tràn những đàn bướm đầy màu sắc. Chúng sẽ xuất hiện phía bên phải màn hình và bắt đầu tỏa sáng với những màu sắc sặc sỡ, điều mà thiên nhiên đã ban cho.

Chương trình sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều, bạn sẽ cảm thấy hoạt bát và sôi nổi hơn trước một chiếc máy tính làm việc ngày ngày trầm lặng. Những cánh bướm cực kì lộng lẫy và chân thực. Mỗi cánh bướm là một tuyệt tác nghệ thuật số thu nhỏ, được tạo hình bằng những kĩ thuật tiên tiến đến nỗi bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa những hình ảnh ảo trên màn hình với những đại diện ngoài đời thực. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác dường như những cánh bướm ấy ào ạt tràn ra khỏi khuôn khổ màn hình và nhảy múa quanh mình. Nhờ vào khả năng đồ họa ánh sáng thực, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi ngắm nhìn những tạo vật được tạo hình công phu tuyệt vời ấy.

Vừa mặc sức ngắm nhìn những sinh linh bé nhỏ dễ thương, bạn vừa có thể học được nhiều điều về những loài sinh vật trên trái đất. Trong khi những cánh bướm bay lượn khắp màn hình, những mảng thông tin nhỏ sẽ dần hiện ra cho bạn biết thông tin về một loài nhất định. Nhờ đó bạn vừa được thư giãn thoải mái vừa hiểu biết thêm nhiều điều với trình bảo vệ màn hình 3D Butterfly Screensaver.Các đặc điểm chính của  "Desktop Butterfly 3D Screensaver":

· Môi trường 3D
· Chuyển động nhìn rất thực, đồ họa đầy màu sắc
· Âm nhạc giải trí
· Đồng hồ điện tử


Yêu cầu hệ thống:

· Pentium III or higher
· 32 Mb Video Memory
· DirectX 9.0 or higher
· DirectX-compatible sound card

Tìm thêm: 3D, Desktop, Butterfly, 1.0,