3DP Chip 13.11 - Phần mềm tự động tìm driver

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 1 MB
  • Yêu cầu: 3DP Chip
  • Nhà phát hành: 3DP
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/12/2013
  • Bình luận:
Vote
336
QA code 3DP Chip 13.11

Download phần mềm tự động tìm driver 3DP Chip 13.11; tải phần mềm tự động tìm driver 3DP Chip 13.11 - 3DP Chip là một chương trình cho phép tự động phát hiện và hiển thị thông tin CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card... được cài đặt trên máy tính người dùng. Đồng thời, nếu máy tính của bạn đang kết nối Internet, bạn có thể tải về bộ driver mới nhất cho các thành phần trên.
 

Phần mềm tự động tìm driver này có một giao diện thân thiện hiển thị các thông tin về thành phần của hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem thông tin đồng hồ CPU, kích thước bộ nhớ và hệ điều hành của máy tính.

Đồng thời, bạn có thể sao chép thông tin hệ thống sang clipboard của 3DP Chip và gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển phần mềm.

 

phần mềm tự động tìm driver 3DP Chip 13.11


Hướng dẫn
Hướng dẫn sử dụng:

Giao diện chính: Tải driver mới nhất cho thiết bị qua một số website cung cấp. Người dùng có thể nhấp chuột vào một trong số các trang web này để truy cập và tải các driver đã được chứng thực.

+: nếu có trên hai thiết bị, người dùng có thể nhấp vào nút Extra (dấu +) để kiểm tra các thiết bị khác.

Gửi báo cáo lỗi: Để báo cáo lỗi hoặc đề xuất sửa đổi cho nhà phát triển phần mềm, bạn có thể nhấp chuột vào nút Bug report.

Q&A: Nút này sẽ tự động sao chép thông tin hệ thống của bạn trong clipboard và gửi phản hồi cho nhà phát triển.

Cập nhật: với tính năng Update này, bạn có thể mở trang web bằng trình duyệt mặc định, sau đó tải về phiên bản 3DP Chip mới nhất.

 

 

 

3DP Chip 13.11; phan mem tim driver; phan mem cap nhat driver; tim driver tu dong; tu dong cai dat driver; download miễn phí 3DP Chip 13.11