4Videosoft Video Converter Ultimate 3.2.06 - Trình coverter video cực mạnh

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 14.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/2000/Vista/Windows 7
  • Nhà phát hành: 4Videosoft Studio
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/05/2010
  • Bình luận:
Vote
441
QA code 4Videosoft Video Converter Ultimate 3.2.06 - Trình coverter video cực mạnh

4Videosoft Video Converter Ultimate là công cụ chuyển đổi toàn diện video tiên tiến nhất, có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng, gồm: MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV,… và trích âm thanh từ các video đó. Nó cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng file âm thanh như MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, MID, MIDI, WMA, M4A, RA, RAM, OGG, APE, AU, FLAC với tốc độ và chất lượng tuyệt vời. Khi đó, bạn có thể thưởng thức đầy đủ máy nghe nhạc di động của mình.


Ngoài chức năng chuyển đổi, 4Videosoft Video Converter Ultimate còn chiếm hữu chức năng biên tập mạnh mẽ: Trim, Crop (Cắt), Join (nối), Take Snapshot (chụp màn hình). Do đó, tới một mức độ, nó là một công cụ chỉnh lý video chuyên nghiệp. Cùng với fao giện trực quan, tiện dụng, 4Videosoft Video Converter Ultimate có thể mang đến cho bạn sự cảm nhận trực quan hoàn toàn mới lạ.

Các chức năng chính:


- Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa tất cả các định dạng video và audio thông dụng: 4Videosoft Video Converter Ultimate hỗ trợ tất cả các định dạng, có thể chuyển đổi chúng sang định dạng khác.
- Tách âm thanh từ video: Chuyển đổi video chỉ còn âm thanh để nghe.
- Cắt Video: 4Videosoft Video Converter Ultimate có chức năng cắt. Có nghĩa là bạn có thể lấy ra một vài đoạn video clip từ video gốc.
- Video Cropper: Điều chỉnh kicks thước của khoảng chạy và tỉ lệ khung hình đầu ra để đạt hiệu quả cao nhất.
- Video Joiner (nối): Hợp nhất các video gốc được chọn lựa thành một file sau khi chuyển đổi để có thể bạn có thể thưởng thức lien tục.
- Take Snapshot (chụp màn hình): Chụp giữ lại những bức ảnh yêu thích khi bạn duyệt trước. Có thể tự động lưu và trong thư mục đã mặc định trước.