ABBYY FineReader 11.0.113.164 Corporate Edition

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 90 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/08/2013
  • Bình luận:
Vote101
105
QA code  ABBYY FineReader 11.0.113.164 Corporate Edition
http://www.fshare.vn/file/74CZ639HNT/

ABBYY đứng đầu thế giới trong việc phát triển nhận dạng tài liệu, ghi lại dữ liệu và công nghệ ngôn ngữ. Chương trình FineReader OCR của ABBYY chuyển đổi các trang tài liệu giấy tĩnh và file PDF thành các dữ liệu điện tử có thể quản lý được, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
ABBYY FormReader là nền tảng ghi lại dữ liệu mạnh mẽ được sử dụng bởi business users, các tổ chức kinh doanh lớn và của chính phủ để xử lý hàng ngàn mẫu dữ liệu hàng ngày. Và gói phần mềm nhận dạng của ABBYY đã đoạt giải trong việc phát triển phần mềm và VARs được tích hợp công nghệ ABBYY trong các ứng dụng.
ABBYY FormReader là một chương trình lý tưởng cho việc OCR (Optical Character Recognition-Nhận dạng các ký tự) và chuyển đổi PDF cho các chuyên gia, những người đòi hỏi việc nhận dạng chính xác nhất và duy trì chính xác nhất định dạng các tài liệu.
Một giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm thời gian, FineReader OCR cho phép bạn chuyển đổi và biên tập vô số các loại tài liệu giấy và các file, bao gồm cả các file PDF và các trang sách được scan vào như tạp chí, báo, các tài liệu, hợp đồng, fax, thư...! Chương trình còn cho phép bạn chuyển đổi các file PDF, các bức ảnh được scan vào thành các định dạng có thể biên tập được mà không cần phải đánh máy lại hay định dạng lại.

Các tính năng:
Nhận diện chính xác và duy trì các tổ chức của văn bản
Xuất ra XML và tích hợp với Microsoft Office Word 2003
Hỗ trợ PDF Input/Output
Nhận dạng đa ngôn ngữ
Legal and Medical Dictionaries
Dễ sử dụng
Lưu lại kết quả thành nhiều định dạng khác nhau
WYSIWIG Text Editor
Hỗ trợ tách ảnh
Xuất ra thành Microsoft PowerPoint
Chức năng tìm kiếm với Morphology Support
Các tùy chọn lưu ảnh cao cấp
Các ứng dụng thêm cho việc hoàn thành và in ấn các Form
Nhận dạng mã vạch

Tìm thêm: ,