ACDSee Canvas 11 with GIS+

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 83.3 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: ACD Systems of America Inc.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/09/2008
  • Bình luận:
Vote100
98
QA code ACDSee Canvas 11 with GIS+

Canvas™ 11 with GIS+ là một công cụ không thể thiếu của người dùng chuyên nghiệp làm việc trong môi trường dữ liệu GIS.

Canvas™ 11 with GIS+ là giải pháp dữ liệu ảo GIS duy nhất trên thị trường hiện nay. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đồ họa - GIS có thể cho tốc độ phân tích nhanh hơn, chuẩn xác hơn và hiệu quả hơn trong khi vẫn giữ được độ trung thực của mầu sắc.

ACDSee Canvas 11 with GIS+ còn là một công cụ quản lý ảnh tuyệt vời. Bạn có thể xem ảnh theo thư mục, theo điểm đánh giá, theo nội dung, những bức ảnh được xem nhiều nhất hay dựa theo loại máy dùng để chụp ảnh. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm những công cụ xử lý ảnh đơn giản. Bạn cũng có thể convert nhiều ảnh cùng lúc, tải chúng lên Flickr và tạo phim từ chúng.

ACDSee Canvas 11 with GIS+ khiến người dùng luôn cảm thấy dễ chịu và quen thuộc so với các phần mềm khác trong việc xem ảnh, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ hình ảnh trong môi trýờng Windows.

Những tính năng phổ thông trong bản ACDSee:

- Phiên bản này chính thức hỗ trợ thẻ ghi chú IPTC bên cạnh thẻ EXIF.
- Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hình ảnh 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hõn rất nhiều so với các chương trình quản lý ảnh khác cũng nhý các phiên bản trước của ACDSee. Với sự hiện diện đầy ấn tượng của thanh công cụ tìm kiếm (Quick Search Bar), ACDSee sẽ tự động tìm chính xác từ khóa ở tên tệp tin, ghi chú, phân loại và thý mục hình ảnh có trong ổ cứng.
- Hỗ trợ toàn diện các thiết bị số (máy chụp hình Kỹ thuật số, máy quét, quay phim... ) Do được cung cấp khả năng tự động nhận diện các thiết bị số nên ACDSee làm việc rất tốt cũng như tương thích với hầu hết các sản phẩm số hiện đang có mặt trên thị trýờng mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào về vấn đề tương thích hay trục trặc vè trình điều khiển driver.
- Có thể thay đổi kích thước, chỉnh sửa cũng nhý thay đổi thuộc tính của các thumbnail.
- Nổi bật nhất là tính năng xử lý và sửa chữa hàng loạt hình ảnh trong cõ sở dữ liệu với "Batch Processor" và "Photo Repair".
- ACDSee Canvas 11 with GIS+ Manager còn cung cấp nhiều, đa dạng và chuyên nghiệp hơn trong việc làm album ảnh HTML, tạo những slideshow, screensaver mang đậm phong cách cá nhân.

Những công cụ mới chỉ có trong bản Canvas 11:
# New Import filters.
# AutoCAD® 2007.
# Microsoft® Office 2007.
# Adobe® Photoshop® CS.
# PNG Transparency.
# Improved PDF Export.
# Key Object Selection.
# Tracing Images.
# Aligning Options.

Yêu cầu hệ thống:
* Pentium® 4 hoặc hơn
* Microsoft® Windows® Vista™ or XP Home or Professional (with Service Pack 2 installed)
* 512 MB RAM bộ nhớ tối thiếu (1 GB RAM sẽ cho kết quả tốt nhất)
* 250 MB còn trống tron ổ cứng
* Màn mầu 16-bit hoặc hơn
* Độ phân giải tối thiểu 1024x768

Tìm thêm: ACDSee, Canvas, 11, with, GIS+,