ACDSee Photo Manager 17.1.68 (Keygen) - Phần mềm quản lý, chỉnh sửa hình ảnh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 17.1.68 (Keygen)
  • Kích thước: 61.83 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: ACD Systems
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/04/2014
Vote101
438
QA code ACDSee Photo Manager

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TF8D8RS4AT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm quản lý, chỉnh sửa hình ảnh ACDSee Photo Manager 17.1.68; tải phần mềm quản lý, chỉnh sửa hình ảnh ACDSee Photo Manager 17.1.68 - Nhanh như chớp và dễ sử dụng, ACDSee Photo Manager có mọi thứ bạn cần để tổ chức các hình ảnh của bạn , hoàn thiện hình ảnh và chia sẻ những kỷ niệm của bạn với bạn bè và gia đình . Với ACDSee Photo Manager bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng duyệt và tìm kiếm ảnh , và sửa chữa mắt đỏ và nhiều hơn nữa với công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng này.

Đây là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tổ chức, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Nó là nhằm mục đích xử lý ảnh kỹ thuật số trong một cách mà cho phép bạn tăng năng suất. Với các công cụ để giúp bạn sắp xếp hình ảnh hơn bao giờ hết , hoàn thiện tốt nhất , và truyền cảm hứng cho bạn bè và gia đình, ACDSee 17 là giải pháp tất cả trong một cho bộ sưu tập phát triển.

Tạo chuyên mục, thêm thứ bậc từ khóa , và tỷ lệ hình ảnh của bạn. Tag hình ảnh và gán nhãn màu sắc, và mang lại cho nó tất cả để chỉnh sửa thêm hoặc chia sẻ . Bạn có thể tổ chức các bức ảnh của bạn như bạn nhập từ máy ảnh của bạn hoặc thiết bị lưu trữ. Tìm thấy bất kỳ hình ảnh nhanh. Nhập cụm từ như “ski trip” hoặc “birthday party” , hoặc chỉ tìm kiếm thư mục cụ thể, thu hẹp xuống bởi các thông tin tập tin máy ảnh của bạn, hay tìm một hình ảnh đặc biệt với thanh tìm kiếm nhanh. Xây dựng các chi tiết tìm kiếm và lưu lại để sử dụng liên tục.

phần mềm quản lý, chỉnh sửa hình ảnh ACDSee Photo Manager
Với trình duyệt ảnh, bạn có thể tìm kiếm tổ chức, và hình ảnh xem trước và các tập tin media trên máy tính hiệu quả. có thể lấy ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, máy quét, và các thiết bị khác. Một trình xem hình ảnh đầy đủ tính năng yaoj ra và phương tiện truyền thông nhanh chóng hiển thị chất lượng cao của hình ảnh và các tập tin media. Bạn có thể chạy các trình chiếu, chơi nhúng âm thanh, và hiển thị nhiều trang hình ảnh.

Tìm và sắp xếp ảnh theo địa điểm với giao diện bản đồ mới và hỗ trợ gắn thẻ địa lý. Ngay lập tức thấy vị trí của hình ảnh từ máy ảnh hỗ trợ GPS, hoặc nhanh chóng thêm thông tin vị trí . Tìm kiếm, xem, và chọn hình ảnh dễ dàng như phóng to ở trên bản đồ và nhấn vào điểm đánh dấu để chọn tất cả các ảnh bạn chụp tại địa điểm đó.

Ngoài ra ACDSee còn hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin RAW với các công cụ mạnh mẽ, chẳng hạn như các thư mục tùy chỉnh và chủng loại, tính năng chỉnh sửa nhanh, trực quan và hỗ trợ quản lý màu cho ICC và cấu trúc ICM để đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ của người sử dụng. Các tính năng này giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh việc xử lý hình ảnh kỹ thuật số.

• Nhanh chóng duyệt, tổ chức, và tìm thấy hình ảnh trên máy tính của bạn
• Dễ dàng nhập ảnh từ máy ảnh , đầu đọc thẻ, máy quét và các thiết bị khác
• Xem hình ảnh - từ JPEG để RAW - kích thước đầy đủ với tốc độ vượt trội
• Quá trình điều chỉnh hình ảnh năng động ...
• Dễ dàng xuất hình ảnh với chế độ trực tuyến

 

ACDSee Photo Manager 17.1.68; quan ly hinh anh; quan ly thu muc hinh anh; phan mem xem anh; xu ly hinh anh ky thuat so; chinh sua hinh anh