ACDSee Video Converter Pro 4.1.0.166 - Phần mềm chuyển đổi video và âm thanh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.1.0.166
  • Kích thước: 30.31 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: ACD Systems
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 18/04/2014
Vote
115
QA code ACDSee Video Converter Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/THPY5PC12T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chuyển đổi video và âm thanh ACDSee Video Converter Pro 4.1.0.166; tải phần mềm chuyển đổi video và âm thanh ACDSee Video Converter Pro 4.1.0.166 - ACDSee Video Converter Pro là một ứng dụng hữu ích và một mức độ hiệu suất xuất sắc đầy đủ được thiết kế để chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau và ghi bất kỳ các bộ tập tin video. Danh sách các định dạng đầu vào / đầu ra hỗ trợ bao gồm : MKV, AVI, MP4, FLV, 3GP, 3G2, WMV, MOV, VOB, PSP, MPG, M4V, VCD, DVD, ARM, ASF, AVS, MPEG, MTV, SWF, OGG, H261, H263, H264, MP3 .

Giao diện hấp dẫn của nó cho phép người dùng xử lý nhiều video cùng một lúc. Tốc độ chuyển đổi khá quan, do đó bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi các tập tin được chuyển đổi.. Một cách nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi các tập tin video 720p và 1080p HD giữa các định dạng Media phổ biến nhất để phát lại chất lượng cao trên các thiết bị di động, bao gồm cả iPhone 5 và Samsung Galaxy S III. Tải video của bạn lên YouTube, và cũng như "một cửa" để gửi lên Facebook và Twitter thuận tiện chia sẻ.

Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh MP3 yêu thích từ các tập tin video tải về. Với phiên bản Pro bạn sẻ làm nhiều hơn với video của bạn: ghi và rip DVD, bạn được xem trước rất tiện dụng, điều chỉnh âm lượng , tạo ra hình ảnh tĩnh, và cắt phân đoạn yêu thích của bạn .

Thêm một nhóm video vào danh sách và chọn một định dạng đầu ra khác nhau cho mỗi nhóm. Nhấn nút Start để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt tất cả các đoạn video trên danh sách của bạn. Bạn có thể thiết lập chương trình để tắt máy sau khi chuyển đổi hàng loạt được thực hiện, hoặc tạm dừng và khởi động lại một cách thuận tiện. Dễ dàng trích xuất âm thanh từ video yêu thích . Chuyển đổi nhạc nền từ video được tải về từ Internet sang một định dạng âm thanh như MP3 và WMA để nghe trên iPhone, iPod, Android, hoặc thiết bị di động khác.

Thay đổi giao diện của ACDSee Video Converter với một nhấp chuột. Chọn từ 5 giao diện khác nhau để phù hợp với tâm trạng của bạn, từ màu bạc cổ điển đến mầu như được làm bằng gỗ......

phần mềm chuyển đổi video và âm thanh ACDSee Video Converter Pro
Các tính năng:

- Chuyển đổi giữa tất cả các định dạng video và âm thanh
- Chuyển đổi hàng loạt video sang các định dạng khác nhau trong một lần
- Chuyển đổi được xác định trước cho iPhone, Samsung Galaxy , iPad, PSP, PS3, Xbox 360
- Trích xuất âm thanh từ video
- Tải lên YouTube
- Gửi lên Facebook và Twitter
- Tùy chỉnh cấu hình đầu ra, bao gồm cả kích thước khung , video và âm thanh bitrate.
- Cắt các cạnh của video đầu vào để tận dụng màn hình của thiết bị đầu ra
- Tìm video một cách nhanh chóng với hình thu nhỏ (thumbnail)
- Ghi đĩa DVD
- Rip DRM-Free và đĩa cá nhân DVD
- Xem trước và chơi video trong Pro Tool Pane
- Điều chỉnh âm lượng video
- Lưuhình ảnh JPG hay BMP từ các khung video
- Cắt video để chỉ trích xuất những điểm nổi bật

 

ACDSee Video Converter Pro 4.1.0.166; chuyen doi đinh dang video am thanh; chuyen doi video hang loat; chuyen doi dinh dang video cho di dong iphone samsung lg; ghi dia dvd cd; cat trich xuat video