ACID Music Studio 7.0a build 157 - Tạo ra âm nhạc cho chính mình

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 69.1 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Sony Creative Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 12/08/2008
  • Bình luận:
Vote102
248
QA code ACID Music Studio 7.0a build 157 - Tạo ra âm nhạc cho chính mình

Sony ACID Music Studio v7.0a build 157

 
Đã đến lúc bạn bắt đầu tạo ra âm nhạc của chính mình!

Nếu bạn thật sự nghiêm túc trong việc tạo ra âm nhạc của chính mình, ACID Music Studio là công cụ hoàn hảo để tạo ra các bài hát nguyên bản, thu âm các file audio multitrack và MIDI, cũng như cho ra đời những bản phối khí và xử lý hiệu ứng âm thanh với chất lượng như trong phòng thu. Chia sẻ các bài hát theo bất cứ cách nào bạn muốn: -- ghi đĩa CD của chính bạn, upload lên web, làm phần tiếng cho podcasts, hay xuất ra máy nghe nhạc MP3. Với phần hướng dẫn cụ thể đã được tích hợp sẵn trong chương trình, bạn sẽ sáng tác, hòa âm phối khí và làm chủ âm nhạc như một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Những tính năng chính


Thu âm trực tiếp một cách dễ dàng
Thu giọng hát, tiếng guitar, keyboards, và các nhạc cụ khác với ACID Music Studio . Thật dễ dàng – chỉ cần cắm microphone hoặc nhạc cụ vào sound card trong máy tính của bạn và click nút Record để thu âm thanh và MIDI.

Khả năng hòa âm mạnh mẽ

Với 3,000 ACIDized music loops, 1,000 file MIDI, các hiệu ứng đã được tích hợp sẵn, và các công cụ khác. Bạn cũng có thể dùng chính các bài hát và file MP3 của mình để hòa âm và khớp nhịp.

Chia sẻ mọi nơi
Ghi đã CD nhạc của chính bạn, ghi lại những bài hát bạn tạo ra thành những định dạng phổ biến để upload lên các trang web như ACIDplanet.com, làm  phần tiếng cho podcasts, hay chuyển định dạng các bài hát sang MP3 để nghe trên máy nghe nhạc cầm tay.

Sử dụng dễ dàng

Ngay cả khi bạn chưa từng viết một bài hát nào hoặc chơi một nhạc cụ nào, bạn vẫn có thể dùng ACID Music Studio để tạo ra các bản nhạc nguyên gốc, remix các bản nhạc theo phong cách DJ, thêm các soundtrack vào các đoạn video, và ghi những đĩa CD với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Khả năng hòa âm phối khí và xử lý hiệu ứng đáng kinh ngạc
Những công cụ hòa âm chuyên nghiệp giúp bạn điều khiển chính xác âm lượng, âm sắc, xử lý hiệu ứng, định hướng âm, và âm thanh ở đầu ra cuối cùng. Điều chỉnh bài hát theo ý mình bằng cách sử dụng các hiệu ứng âm thanh với chất lượng chuyên nghiệp gồm có EQ, reverb, delay, chorus, flange, phase, distortion, echo, và nhiều hiệu ứng khác. Sử dụng VST và hiệu ứng âm thanh của DirectX cũng như các nhạc cụ VST. Kéo dài và điều chỉnh volume, đảo ngược âm thanh, thay đổi cao độ vào nhịp độ trong bản hòa âm của bạn.

Thu và chỉnh sửa MIDI

Sử dụng ACID Music Studio để sắp xếp và hoàn thiện MIDI. Thu và chỉnh sửa các nốt nhạc, điều chỉnh dữ liệu trên bảng thời gian, và chỉ định cho bất cứ nhạc cụ nào. ACID Music Studio hỗ trợ VSTi và có sẵn hơn 1,000 file MIDI và 90 nhạc cụ để tạo ra bản nhạc hoàn chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết
Phần chỉ dẫn đặc biệt của chúng tôi - Show Me How – sẽ theo sát bạn trong suốt quá trình sáng tạo của mình. Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ, chỉ cần click vào nút Show Me How và chọn chủ đề. Các hộp thoại, con trỏ và chỉ dẫn sẽ cho bạn thấy các bước cần làm.

Chia sẻ âm nhạc mọi lúc mọi nơi

Tạo các đĩa CD của riêng bạn chỉ trong vài phút. Với ứng dụng ghi đĩa CD dạng Disc-at-once, bạn có tạo ra âm nhạc của riêng mình và ghi những đĩa CD với chất lượng âm thanh ở mức chuyên nghiệp chỉ bằng một chương trình duy nhất. Tính năng mã hóa cho phép bạn chuyển những bài hát của mình thành những định dạng phổ biến để upload lên web, hoặc copy ra máy nghe nhạc MP3.

Tìm thêm: ACID, Music, Studio, 7.0a, build, 157, -, Tạo, ra, âm, nhạc, cho, chính, mình,