ALO Audio Editor 3.3

  • Bản quyền: Trial 14 uses
  • Kích thước: 7.2 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: ALO SOFT
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/08/2009
  • Bình luận:
Vote100
73
QA code ALO Audio Editor 3.3

ALO Audio Editor là 1 công cụ hiệu chỉnh file audio hoàn hảo cho việc sản xuất  âm nhạc của bạn, và nó còn có thể hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến.

ALO Audio Editor cung cấp một giao diện tuyệt đẹp và dễ sử dụng giúp cho bạn điều chỉnh file video 1 cách trực quan (Cut, Copy, Delete Select, Delete Silence, Paste, Paste From File, Mix, Mix From File); thiết lập những hiệu ứng (Amplify, Compressor, Delay, Envelope, Equalizer, Expander, Fade, Flanger, Invert, Normalize, Phaser, Reverb, Reverse, Silence, Stretch, Trim, Vibrato, Pitch Shift, Chorus); có thể chèn tiếng ồn hoặc âm thanh tĩnh lặng vào file audio; thêm vào hoặc thay đổi thông tin của người làm chương trình.

ALO Audio Editor  còn cho phép bạn thiết lập những chế độ lọc những âm thanh khác nhau cho phần file audio được chọn (Band Pass Filter, FFT Filter, High Pass Filter, High Shelf Filter, Low Pass Filter, Low Shelf Filter, Notch Filter, Peak EQ Filter, Finite Impulse Response Filter). Bạn còn có thể thu âm 1 file audio từ microphone hoặc từ thiết bị khác, nghe 1 file audio hoặc chỉ 1 phần của nó, chuyển đổi định dạng khác nhau của file video.

ALO Audio Editor hơn thế nữa còn là chương trình tạo audio hoàn hảo giúp bạn hoàn thành tác phẩm âm nhạc của mình.

ALO Audio Editor hỗ trợ địanh dạng không nén của WAV PCM, định dạng nén của WAV(ADPCM, GSM, DSP và những định dạng khác), AVI (audio track), Ogg Vorbis(Version 1.0), G. 721, G.723, G.726, AIFF (định dạng audio của Apple) và AU (định dạng audio của UNIX).


Dưới đây là 1 vài đặc tính của ALO Audio Editor:

. Mở, tạo ra và lưu file audio.

. Hiển thị 1 cửa sổ đặc biệt dạng theo dạng sóng của file audio.

. Chơi 1 file audio hoặc 1 phần từ nó.

. Thu âm file audio từ microphone hoặc những thiết bị khác.

. Hiệu chỉnh file audio 1 cách trực quan.

. Thiết lập những hiệu ứng âm thanh khác nhau (Amplify, Compressor, Delay, Envelope, Equalizer, Expander, Fade, Flanger, Invert, Normalize, Phaser, Reverb, Reverse, Silence, Stretch, Trim, Vibrato, Chorus, Pitch Shift).
. Thiết lập chế độ lọc âm cho phần được chọn của file audio (BandPassFilter, FFTFilter, HighPassFilter, HighShelfFilter, LowPassFilter, LowShelfFilter, NotchFilter, Peak EQ Filter)
· Chuyển đổi file audio sang nhiều định dạng khác nhau.
. Thêm vào hoặc thay đổi thông tin mô tả dành cho người làm chương trình và cho file audio.

Tìm thêm: ALO, Audio, Editor, 3.3,