AV Music Morpher Gold 5.0.53 - Đẳng cấp phần mềm Việt

  • Bản quyền: Trial 10 days
  • Kích thước: 13.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Avnex Ltd
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 16/07/2012
  • Bình luận:
Vote
293
QA code AV Music Morpher Gold 5.0.53 - Đẳng cấp phần mềm Việt

AV Music Morpher Gold (MMG) là một trong những phần mềm chủ lực của công ty cổ phần phần mềm Âm thanh và Hình ảnh (AVSoft), từng được nhiều trang web uy tín đánh giá xếp hạng cao và là một trong số ít sản phẩm phần mềm Việt tìm được chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

 
Khả năng ứng dụng vượt trội
 
Với công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, AV Music Morpher Gold 5.0 có nhiều tính năng ưu việt vượt trội, trang bị cho người sử dụng những công cụ vô cùng hiệu quả để từ những bản nhạc, bài hát sẵn có, sáng tạo nên những liên khúc, remix, nhạc chuông hết sức ấn tượng, độc đáo, hệt như một nhạc sỹ hay DJ thực thụ.
 
Một trong những điểm nổi bât của AV Music Morpher Gold 5.0.56 là phần mềm có sẵn hàng trăm hiệu ứng âm thanh (audio effects) để người sử dụng có thể làm cho tiếng nhạc hay tiếng hát nghe giống như âm thanh dưới nước, tiếng vọng nơi núi đồi, tiếng người máy, tiếng gió hú, người say rượu, v.v. thậm chí cả tiếng… ma. AV Music Morpher Gold 5.0 cũng cho phép người sử dụng thay đổi tốc độ bản nhạc, nhanh chậm tùy ý, rất thích hợp để tạo những bản remix cực “bốc” để nhảy. Với chức năng Voice Extractor/Remover người sử dụng có thể xóa tiếng hát của ca sỹ rồi ghép tiếng hát của chính mình vào phần nhạc đệm, hoặc tách riêng tiếng hát của ca sỹ rồi ghép vào một bản nhạc khác. Ngoài ra còn rất nhiều những chức năng khác như thay đổi cao độ (pitch), tần số (frequency), giọng nói…
 
MMG 5.0.56 có chức năng tách tiếng ra khỏi bản nhạc giúp người yêu nhạc có thể tự lồng tiếng của mình vào bản nhạc. Sản phẩm phù hợp với cả người yêu nhạc nói chung, và cả những người làm nhạc chuyên nghiệp.
 
Uy tín vượt tầm quốc gia
 
AV Music Morpher Gold là sản phẩm chuyên dùng để biên tập và xử lý âm nhạc, được bạn yêu nhạc lẫn giới âm nhạc chuyên nghiệp khắp thế giới sử dụng và ưa chuộng, đặc biệt tại Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.
 
Phần mềm đã vượt qua 89 sản phẩm và dịch vụ CNTT để nhận danh hiệu sản phẩm phần mềm xuất sắc 5 sao của Chương trình Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2011 (Sản phẩm duy nhất được xếp hạng 5 sao trong 3 năm gần đây). Đồng thời sản phẩm cũng được nhiều trang download phần mềm uy tín xếp hạng cao, trong đó CNET đánh giá 4/5 sao.
 
Ông Nguyễn Tuấn Long, Giám đốc phụ trách kỹ thuật công ty cổ phần Phần mềm Âm thanh và Hình ảnh, sở hữu sản phẩm, cho biết: "Sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng cuối. Hiện tại, người dùng trên toàn thế giới đã biết đến và đánh giá sản phẩm tốt, giá cả chấp nhận được."
 
Còn hơn cả một chương trình phần mềm, AV Music Morpher Gold giúp người sử dụng phát huy tối đa tính sáng tạo lẫn trí tưởng tượng của bản thân, đồng thời khám phá một thế giới mới, đầy kỳ ảo và biến hóa của âm thanh.