AV Voice Changer Software Diamond Edition 7.0.22 - Phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial 14 days
  • Kích thước: 17.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Avnex Ltd
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 15/04/2009
  • Bình luận:
Vote102
1257
QA code AV Voice Changer Software Diamond Edition 7.0.22 - Phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp

Sản phẩm Voice Changer Software cho phép bạn thay đổi giọng nói từ micro và một số nguồn âm thanh như các bài hát được chơi trong các chuơng trình chơi nhạc trong máy tính hay các đài phát thanh trực tuyên.

Giọng nói đầu vào được thay đổi dựa trên một bảng điểu khiển 2 chiều cho phép bạn điều chỉnh giọng theo Voice Pitch (Độ cao thấp của giọng nói) và Voice Timbre (Âm sắc) để tạo ra các giọng nói khác nhau mà bạn mong muôn như thay đổi thành giọng người già hay em bé, hoăc biến giọng từ nam thành nữ và ngược lại...

Để giúp người dùng dễ dàng thay đổi giọng, Voice Changer Software cho phép bạn chọn sẵn những mẫu giọng nói có sẵn trong sản phẩm được gọi là nickvoice bao gồm giọng phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ em hoặc giọng thú vật như trong phim họat hình.. Bên cạch đó bạn có thể tự tạo nickvoice của riêng mình và lưu lại để có thể dùng sau này.

Đối với những người dùng chuyên nghiệp, Voice Changer Software hỗ trợ thêm các bộ điều chỉnh như Bộ điều chỉnh Equalizer, Bảng hiệu ứng âm thanh, Bộ điều chỉnh chất lượng âm thanh để giúp bạn tạo ra những giọng đầu ra hoàn hảo hơn. Ngoài ra trong sản phẩm cũng có tích hợp sẵn bộ ghi âmbộ chơi nhạc để giúp cho bạn dễ dàng thu lại những đoạn âm thanh hay những buổi trò chuyện.

Trong phiên bản Voice Changer Software mới nhất, sản phẩm còn tích hợp thêm Bảng So Sánh Giọng Nói, Bộ Điều Chỉnh và Tạo Giọng Nhái, và Bảng Phân Tích giọng nói. Tính năng mới tạo giọng nhái giúp người dùng có thễ dễ dàng tạo một giọng nói bắt chước giọng của những nhân vât nổi tiéng, ca sỹ hay diễn viên tên tuổi... Với bảng So Sánh giọng nói bạn sẽ biết được giọng mình mới thay đổi giống bao nhiêu % so với giọng bạn muốn bắt chước. Và cuối cùng với Bảng Phân Tích giọng nói bạn có thể xem được đồ thị giọng nói của mình.

Với tính năng như vậy Voice Changer Software sẽ giúp bạn có một giọng nói hoàn toàn mới để nói chuyện với bạn bè qua ứng dụng voice chat và online game, gọi điện qua Net2Phone, hát Karaoke hay sử dụng cho nhân vật hoạt hình trong một đoạn Video Clip...