Able2extract Professional 8.0 - Phần mềm chuyển đổi PDF sang Worf, Excel, PPT

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 8.0
  • Kích thước: 25 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Investintech
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 20/12/2013
Vote
107
QA code Able2extract Professional

Download phần mềm chuyển đổi PDF sang Worf, Excel, PPT Able2extract Professional 8.0; tải phần mềm chuyển đổi PDF sang Worf, Excel, PPT Able2extract Professional 8.0 - Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa. Phần mềm này sử dụng công nghệ OCR và PDF tiên tiến để xem và chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang AutoCad, PPT... Nhờ đó tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và cho phép bạn tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng.

phần mềm chuyển đổi PDF sang Worf, Excel, PPT Able2extract Professional


Tính năng chính:
Chuyển đổi PDF sang Excel

Able2Extract Professional cho phép người dùng lấy dữ liệu dạng bảng từ tài liệu PDF gốc hoặc được quét, sau đó chuyển đổi nó sang bảng tính Excel được định dạng hoàn hảo, để họ có thể thực hiện các phân tích riêng của mình. Able2Extract Professional cung cấp hai tùy chọn chuyển đổi đó là: tự động và tùy chỉnh.
Chuyển đổi PDF sang Word

Able2Extract Professional sẽ giữ nguyên bố cục, định dạng và đồ họa của PDF trong MS Word. Các tùy chọn đầu ra được hỗ trợ bao gồm: .doc hay .docx. Ngoài ra, Able2Extract Professional còn cho phép người dùng điền vào những mẫu đơn PDF trong MS Word.
Chuyển đổi PDF sang PowerPoint

Các bài trình chiếu trong PDF sẽ được phục hồi và đơn giản hóa. Với Able2Extract Professional, bạn có thể lấy dữ liệu PDF và chuyển đổi nó sang định dạng PowerPoint (.PPT, .PPTx) để dễ dàng chỉnh sửa và xem trong bài trình chiếu sắp tới.
Chuyển đổi PDF sang Publisher

Đưa nội dung file PDF và làm cho có sẵn để chỉnh sửa trong Microsoft Office Publisher. Một cách tuyệt vời để lấy lại nội dung PDF trong Publisher.
Chuyển đổi PDF sang AutoCad - Khôi phục các bản vẽ CAD

Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ biến như: TIFF, JPEG, PNG, BMP và GIF. Người dùng có khả năng thiết kế ảnh dpi, màu trắng, màu đen và nhiều hơn nữa.
Chuyển đổi PDF sang các định dạng nguồn mở

Open Office được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft Office. Able2Extract Professional hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương với Word), Calc (tương đương với Excel) và Impress (tương đương PowerPoint).
Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip xử lý: Intel Pentium
    Dung lượng bộ nhớ trống: 512 MB
    Dung lượng không gian trống: 100 MBAble2extract Professional 8.0; Able2extract Professional; phan mem van phong; ung dung van phong; phan chuyen doi dinh dang; chuyen doi pdf sang word; pdf sang ppt; pdf sang excel; tải miễn phí Able2extract Professional