Ableton Live 8.1.1 - Phòng thu âm hoàn hảo

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 97 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Ableton AG
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 13/03/2009
  • Bình luận:
Vote102
635
QA code Ableton Live 8.1.1 - Phòng thu âm hoàn hảo
http://www.ableton.com/downloads

Ấn vào nút  Try Live để download

Ableton Live là phần mềm có rất nhiều công cụ để bạn sản xuất âm nhạc rất chuyên nghiệp. Với phần trình diễn nhạc sống cơ bản của nó, nó trình bày cho người dùng với một trường quay, giao diện linh động thường tạo cho nó có cảm giác như một nhạc cụ hơn là một phòng thu. Tuy nhiên bản 5 đã vượt trội ở cả hai phần trình diễn và ghi âm với việc sửa chữa và pha trộn toàn diện của MIDI/audio đã xây dựng nên một bộ công cụ xoay quanh việc trình diễn nhạc sống. Bản 6 tiếp tục với phong cách này, bằng một sự sắp xếp những chức năng mới ở trên hết của một giao diện rộng lớn mà người dùng chưa hề biết đến.

Từ một bản nhạc đơn cho đến một phần trình diễn tổng hợp. Live được xếp ở vị trí đặc biệt bởi những khúc tức hứng. Ghi âm những ý tưởng âm nhạc, kết hợp hoặc tạo nên những bài hát mới và soạn thảo một cách nhanh chóng. Hơn thế, Live sao chép mọi sự cải tiến hoặc sửa chữasau đó của bạn.

* The Musical Hub. Ngay bây giờ, chúng ta cùng đến đây. Live tặng chúng ta một hệ thống ghi âm và sửa chữa trọn vẹn cho bất kỳ nguồn âm thanh nào, nhạc cụ điện tử trên ổ cứng hay nhạc cụ trên phần mềm .

* MIDI dễ dàng. Vâng, MIDI nhanh và dễ. Tạo một nhạc cụ phần mềm trong một track và play. Drag và drop MIDI và những hiệu ứng audio, tổng hợp những phần minh hoạ và ghi MIDI như audio.

* Pattern Mode. Laptop của bạn trở thành một nhà hát. Live đặt một kho chứa những dụng cụ tạo nên một nhà hát trong tầm tay của bạn.

* Mix và Remix. Ngay lập tức jazz kết hợp với nhà hát với hip hop với tinh thần….Live xảy ra cùng lúc tất cả trong cùng một thời gian. Năm nay, 58 tạp chí quốc tế đã bầu chọn Live như là một công cụ DJ hay nhất trên thị trường. Chi tiết dưới đây….

* Thiết kế âm thanh nga tại chỗ. Thực hiện một cuộc phẫu thuật âm thanh trong thời gian thực tế trên phần âm thanh của bạn. Những giai điệu, những nhịp điệu và hiệu ứng lôi cuốn thay đổi trên những vòng lặp và những bài mẫu trong khi chúng hoạt động.

* Thực hiện trong kiểm soát. Giải phóng bạn ra khỏi cón chuột. Hoạt động trong bộ sắp xếp dãy của bạn như một nhạc cụ trên sân khấu hoặc trong phòng thu.

http://www.syoma.com/Desc/2925/2.jpg


Các tính năng chính:

* Multitrack ghi âm trên 32-bit/192kHz
* Sửa chữa hoàn toàn không có gì để phàn nàn với việc hoàn tác không giới hạn.
* Sự sắp xếp MIDI mạnh mẽ và sáng tạo của những nhạc cụ phần mềm và phần cứng.
* Real-time time-stretching and warping của AIFF, WAV, Ogg Vorbis, FLAC và những file MP3, cho sự các khúc tuỳ hứng và remix nhanh chóng.
* Một sự chọn lựa toàn diện của việc xây dựng những hiệu ứng audio, bao gồm một host của những trì hoãn sáng tạoặonhũng bộ lọc, sự biến dạng, những máy nén thu âm và EQs
* Xây dựng phần mềm nhạc cụ: Đơn giản hơn cho việc tạo ra sự tổng hợp dựa vào bản mẫu, Phát triển theo những tiếng trống mẫu.
* Nhạc cụ-Trống-, Hiệu ứng rung cho việc tạo và sắp xếp những phần trình diễn phưc tạp, những dàn trống và hiệu ứng đa năng.
* Hiệu ứng VST và AU và những nhạc cụ hỗ trợ, plug-in tự động bồi thường sự trì hoãn
* File REX hỗ trợ và audio đã được phân mỏng tự nhiên
* Truy cập và xuất khẩu Video cho bảng tổng phổ đến hình ảnh hoặc cho việc làm mềm mại các hình ảnh cho âm nhạc.
* Kiểm soát thời gian thực của các tham số với bất kỳ bộ điều chỉnh MIDI nào—chỉ cần vào bộ nhớ MIDI hoặc chọn trên danh sách của bản điều chỉnh thông dụng cho được hỗ trợ cho bộ nhớ nhanh.
* Hỗ trợ cài đặt hệ thống dây đầy đủ
* Giao diện Single-screen đơn giản, hoạt động chú trọng vào sự sáng tạo
* Hỗ trợ Multicore và multiprocessor

Ableton Live bao gồm phần Chọn lọc nhạc cụ thiết yếu 2, một thư viện to lớn đầy đủ của những nhạc cụ tiêu biểu cung cấp cho bạn một sự chọn lọc các âm thanh của pianos, guitars, bass, drums, orchestral strings, brass, woodwinds và nhiều hơn nữa bằng điện tử hoặc không điện tử. Nó còn bao gồm:

* Những vòng lặp và các công cụ xây dựng: Sự chọn lọc không tự nhiên bởi duy nhất bản đã làm riêng (boxed version only).
* Sách tham khảo đã được xuất bản bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và tiếng Nhật (boxed version only)
* Nhiều tài liệu hướng dẫn được từng bước.
* Bảng chọn phần mềm đã được giới hạn, tài liệu hướng dẫn và tài liệu tham khảo trren file PDF đã sẵn có bằng English, Spanish, French, German và Japanese

• Thiết bị Audio được nâng cao: Những cải tiến của thiết bị audio đã được nâng cao của Live 7 là có thực với tổng cộng 64-bit ở tất cả các vị trí pha trộn xuyên suốt chương trình, sự phối màu POW-r, quá trình chuyển đổi được đánh giá khá lạc quan và những tiện lợi khác.
• Máy nén mới: Thiết bị nén mới kết hợp những kiểu nén Compressor I và II, và cung cấp một kiểu nén mới dựa vào một thiết kế phản hồi quen thuộc được tìm thấy trong hầu hết các máy nén cổ điển đã được ca ngợi.
• Sidechaining: Khả năng side-chaining được kết hợp hoàn toàn cho máy nén mới cũng tốt như Gate và Auto Filter.
• Thiết bị chế độ có chất lượng cao: tính năng Operator, Dynamic Tube và Saturator bây giờ có thể chọn lựa những thiết bị có chất lượng cao cho tiến trình làm trơn, giảm những lỗi do “kỹ thuật số” gây ra.
• EQ Eight—Mới và đã cải tiến: EQ Eight biến đổi một giao diện đã cải tiến và một dạng mới 64-bit để sự chính xác và độ tin cậy được tăng lên.
• Giới thiệu về một hình ảnh những chuổi âm thanh: Thiết bị phổ âm thanh mới là một thiết bị phân tích, cũng cấp những hình ảnh thời gian thực phản hồi cho bất kỳ tín hiệu audio nào nội trong Live (và trông nó thật sự cool!).
• Thời gian MIDI được cải tiến: Thiết bị MIDI đã được điều chỉnh lại, và chúng tôi đã có thể giảm sự sai lệch đáng kể về thời gian của việc ghi lại MIDI.
• Kế hợp ổ cứng dễ dàng: Sự kết hợp ổ cứng đã được tổ chức hợp lý nhờ sự bổ sung hai thiết bị mới: — Nhạc cụ be ngoài và hiệu ứng bên ngoôàich phép nhạc cụ điện tử ổ cứng và hiệu ứng được lồng vào những chuỗi thiết bị như phần mềm plug-ins.
• Quản lý bộ nhớ tăng lên: Kỹ thuật quản lý bộ nhớ mới cho phép người dùng những thư viện mẫu to lớn, ví như những công cụ tiêu biểu mới của Ableton hoặc một phần ba của những thư viện đã xuất khẩu bởi những Sampler, để chạy một số lượng lớn ấn tượng các công cụ vào cùng một lúc. Điều này xảy ra tự động, mà không đòi hỏi một sự thiết lập nào.
• Trang thực tế thiết bị Audio: Trang thực tế cho thiết bị Audio giải thích chính xác những tín hiệu đã được điều chỉnh như thế nào khi trình diễn những hoạt động audio cơ bản trong Live, và cugn cấp những mẹo để đạt những chất lượng cao nhất.
Tải bằng English, German, French, Spanish hoặc Japanese.
• Trang thực tế thiết bị MIDI: Trang thực tế thiết bị MIDI chứng minh việc kiểm tra thừoi gian MIDI trên cả hai Windows và nền Mac sử dụng nhiều giao diện MIDI, và mô tả chính xác người dùng có thể mong đợi gì trong sự tin cậy về thời gian MIDI
Tải bằng English, German, French, Spanish hoặc Japanese.

Live 7 đem lại hầu hết những tính năng được yêu cầu
• Những thay đổi về chữ ký thời gian trong Live 7 cho phép sử dụng nhiều chữ ký thời gian nội trong một bộ Live trong bảng Arrangement View và những chuỗi Session View.
• Sản xuất Video: Video được điều chỉnh hoặc biến đổi trong Live có thể được sản xuất thành một file mới.
• Tự độg hoá dễ dàng hơn: Nhiều lanes tự động hoá cho mỗi track có thể được hiển thị và điều chỉnh cùng lúc.
• Tốc độ tăng lên: Chức năng mới "tăng nhịp độ” tạo nó khớp với nhạc sống hoặc DJs dễ dàng hơn.
• Hỗ trợ file REX: những file REX có thể được soạn thảo, thả ra và hoạt động như những file WAV hoặc AIFF.
• nhiều cải tiến quan trọng khác: Live, nhà hoạt động và làm mẫu nhận nhiều cải tiến quan trọng và bổ sung theo sựu yêu cầu của người dùng.

Tìm thêm: Ableton, Live, 8.1.1, -, Phòng, thu, âm, hoàn, hảo,