Acdsee Photo Editor 2008 2008 5.0.286

  • Bản quyền: Trial 132 days
  • Kích thước: 84.9 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / Vista
  • Nhà phát hành: Acdsee
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/06/2008
  • Bình luận:
Vote101
446
QA code Acdsee Photo Editor 2008 2008 5.0.286

Bạn muốn sáng tạo vài kiệt tác với tấm ảnh số nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Có lẽ bạn sẽ nghĩ việc này trở nên quá sức với bạn hoặc cũng có thể bạn cho rằng đây là việc của riêng những chuyên gia về hình ảnh.

 

 

 

Hãng Acdsee thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng và đã thiết kế và cho ra đời ACDSee Photo Editor. Sản phẩm được hướng tới người dùng gia đình nhằm mục đích cung cấp cho họ những công cụ biến những tấm ảnh của hàng ngày của mình thành một tác phẩm thật sự.

 

 

 

Thoả sức sáng tạo và học hỏi từng thao tác cụ thể để có được kết quả tốt nhất thông qua những công cụ hoàn hảo là những gì mà ACDSee Photo Editor mang lại.

 

 

 

Thiết kế những tấm thẻ, album, lịch mang hình ảnh của bạn bè, người thân, những khoảnh khắc đáng nhớ mang phong cách riêng và chia sẽ dễ dàng cho tất cả mọi người.

 

 

 

Photo Editor sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong công việc sáng tạo với những hiệu ứng mà bạn mong muốn như ống kính rộng, biên phát sáng, vẽ sơn dầu và kèm theo hàng tá các hiệu ứng đang chờ bạn kết hợp. Đồng thời chương trình cũng cung cấp cho bạn các đề án sáng tạo gồm các bước hướng dẫn cụ thể và các công cụ được cung cấp sẵn. Nhiệm vụ của bạn là biến tấm ảnh thành thực tế.

 

 

 

Chương trình là công cụ hữu ích hướng dẫn bạn cách khắc phục các khuyết điểm của ảnh như thiếu sáng, mắt đỏ, mờ, khuyết điểm bề mặt…

 

 

 

ACDSee Photo Editor hõ trợ bạn toàn diên với các công cụ đầy đủ để tương tác trên tấm ảnh của mình ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên bạn sử dụng phần mềm này.

 

 

 

Và với bộ cẩm nang “ How-tos” có sẵn trong chương trình, mỗi bước làm việc của bạn sẽ trở nên rất đơn giản và thú vị.

 

 

 

Các tính năng chính của "Acdsee Photo Editor":

 

 

 

. How-tos : Cẩm nang hướng dẫn bạn tất cả các thao tác sáng tạo nên bức ảnh của riêng mình. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn tất cả các thao tác khác nhau nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

. Adjustment/Filter Variations: Hiện đồng thời 8 loại hiệu ứng, hiệu chỉnh đã tác động lên ảnh nguyên thủy của bạn trên cùng một màn hình. Qua đó cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn phần hiệu chỉnh thích hợp.

 

. Biên tập hàng loạt: Bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ lọc/hiệu chỉnh lên một số lượng lớn ảnh với chỉ một cú click chuột. Rất đơn giản.

 

. Image Basket: Đây là chức năng theo dõi các tấm ảnh đang thao tác ở dạng thumbnails giúp dễ dàng trong việc quản lý.

 

. Vignette Tool: Tạo những ảnh chân dụng đặc biệt sử dụng cho bìa album, gia phả, thiệp..

 

. Cookie Cutter tool: Cắt hoặc biến thay đổi hình dạng ảnh một cách vui nhộn theo các chữ cái, con số và sau đó thêm vào tựa đề, ngày tháng hoặc các câu chú thích vui.

 

. Auto-Adjustment: chỉ với một thao tác click chuột bạn đã có thể tự động điều chỉnh các thông sô sau: Color Balance, Auto Levels, Auto Sharpen, hoặc Auto Contrast

 

. Repair Tool: Dễ dàng gỡ bỏ vết dơ, đốm, xước trên ảnh gần như là ngay lập tức.

 

. Text Support: Bạn có thể dễ dàng thêm vào các chú thích hài hước và dí dỏm cho album của mình với công cụ này. Tùy chọn theo hướng ngang, dọc, kích thước và màu sắc của chữ.

 

. Properties bar: Đây là công cụ thiết lập thuộc tính cho từng công cụ sửa đổi ảnh bạn được giới thiệu ở trên. Giao diện rất trực quan.

 

. Gradients: Áp dụng một số các hiêu ứng đổ bóng được thiết lập sẵn lên chữ hoặc các đối tượng khác trên ảnh.

 

 

 

Yêu cầu hệ thống

 

 

 

· Intel Pentium 4 hoặc tương đương.
· 512 MB RAM
· 100 MB ổ cứng trống
· 16-bit màu và màn hình với độ phân giải 1024X768 tối thiểu

 

. Internet Explorer 6.0 trở lên.

 

 

 

Bản dùng thử giới hạn trong 132 ngày (^ ^ CÁc bạn cứ thoải mái sử dụng nhé!).

Tìm thêm: Acdsee, Photo, Editor, 2008, 2008, 5.0.286,