Ace Pro Screensaver Creator 3.82 - Tạo Screen save thật độc đáo

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 7.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Nufsoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/01/2010
  • Bình luận:
Vote101
166
QA code Ace Pro Screensaver Creator 3.82 - Tạo Screen save thật độc đáo

Ace Pro Screensaver Creator giúp bạn tạo ra các screensaver cho riêng mình, cho bạn bè, gia đình, công ty hoặc nhằm mục đích thương mại. Bạn có thể cho ra đời các screensaver ở dạng hình ảnh động hoặc slide-show chỉ trong vài bước đơn giản.

Ace Pro Screensaver Creator đi cùng với Nature Illusion Studio Professional, một chương trình cho phép bạn tạo ra các ảnh động bằng cách thêm các thành phần như mặt nước chuyển động, thời tiết, hiệu ứng âm thanh và các đối tượng chuyển động như chim, cá,v.v.. vào bất cứ bức ảnh nào bạn muốn.

Không giống như những screensaver thông thường, screensaver tạo bởi Ace Pro Screensaver Creator mang đến những âm thanh êm dịu của thiên nhiên và hình ảnh độn trung thực đến bất ngờ, làm cho máy tính của bạn sống động hơn, với khả năng linh hoạt trong việc chỉnh sửa và tạo ra các screensaver thích hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính :

- Tạo các screensaver  bằng ảnh động
- Tạo các screensaver bằng ảnh động với các hiệu ứng mặt nước như thác nước, mặt hồ, mặt biển; các đối tượng chuyển động như chim, cá; và các hiệu ứng thời tiết như mưa hay tuyết rơi.
- Tạo các screensaver dạng slide-show
- Tạo các slide-show screensaver từ các bức ảnh của bạn. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng file ảnh thông dụng, bao gồm JPEG, GIF, và BMP.
- Sản xuất các screensaver dạng Shareware
- Tự tạo các screensaver để bán! Sản xuất phiên bản dạng shareware của screensaver mà bạn đã tạo rạ bằng cách giới hạn thời gian sử dụng hoặc số lượng ảnh, và cung cấp cho các khách hàng của bạn các mã đăng kí(registration code) để mở khóa và sử dụng bản full.
- Tạo các file setup để việc phân  phối sản phẩm của bạn dễ dàng hơn
- Bạn không cần mua một phần mềm nào khác chỉ để tạo file setup cho screensaver của mình, Ace Pro Screensaver Creator sẽ giúp bạn làm điều đó chỉ với 1 cú click đơn giản.
- Giao diện linh hoạt
- Thay đổi giao diện trong mục setting của screensaver mà bạn đã tạo ra bằng cách thay đổi các skin hoặc tạo ra giao diện của riêng mình, bằng công cụ Skin Designer đã được tích hợp sẵn trong chương trình.

Các tính năng khác:
Tạo các screensaver dạng shareware với nag-screens.
Có sẵn hơn 100 hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn.
Hỗ trợ DirectX giúp các hình ảnh động trở nên nhanh hơn và tự nhiên hơn.
Chèn thêm nhạc vào screensaver của bạn(mp3,wma,mid,wav).
Chèn các hình ảnh để quảng cáo cho screensaver của bạn.
Cho phép thay đổi biểu tượng cho screensaver của bạn.