Acronis Disk Director Suite 11 Home Build 11.0.2121

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 128 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: Acronis
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 02/05/2012
  • Bình luận:
Vote103
880
QA code Acronis Disk Director Suite 11 Home Build 11.0.2121

Acronis Disk Director Suite là sản phẩm của hãng Acronis, các bạn đã từng biết đến Acronis True Image với giao diện làm việc những tính năng vượt trội Norton Ghost, thì nay với Acronis Disk Director Suite cũng xứng đáng qua mặt Partition Magic.

 

Làm việc hoàn toàn trong môi trường PE trước khi vào window, giao diện bắt mắt y như trong windows, vì vậy nếu máy không có MS-DOS để sử dụng Partition Magic thì Acronis Disk Director Suite là sự thay thế hoàn hảo nhất.

Acronis Disk Director Suite bao gồm những tính năng sau:

1. Wizard:

Dành cho các bạn mới quen lần đầu với phân vùng, biết cách làm qua hướng dẫn từng bước thật dễ dàng như create partition ( tạo ra một phân vùng mới ); increase free space ( tạo thêm khoảng trống giữ các ổ đĩa ) , copy ( chép phân vùng này qua một nơi khác ) recover partition ( phục hồi phân vùng nào mà bạn lỡ xoá nhầm ).

2. Operations (tác vụ): gồm có : copy( chép phân vùng ); move ( di chuyển đi nơi khác ) ; resize ( thay đổi kích thước của phân vùng); change label ( đổi tên ổ đĩa ), format, delete( xoá ), check ( kiểm tra liệu ổ đĩa này có bad link hay không: quan trọng để khỏi hư ngưng đột ngột; defragment ( chống phân mảnh) , properties ( đặc tính từng ổ đĩa )

3. Advanced ( cao cấp ):

Gồm có change drive letter( đổi ngay chữ ổ đĩa và bạn khỏi phải vào Windows Explorer hoặc Disk management); convert ( chuyển đổi qua lại giữa FAT 32 hay NTFS); hide ( giấu đi ổ đĩa khi có 2 hệ điều hành trong 1 ổ đĩa ); change cluster size ( để giảm bớt khoảng trống phí phạm trên ổ đĩa ); change type ( đổi qua các dạng khác ngoài NTFS..); Edit ( kèm thêm Acronis Disk Editor rất mạnh , khá nguy hiểm chỉ dành dành cho các bạn thật chuyên nghiệp, nếu là dân không chuyên xin đừng rớ vào đây nhé ) .

4. Boot media builder:

Giúp bạn làm đĩa cứu hộ tự boot khả năng chạy hoàn toàn trong môi trường PE (preinstallation environtment) hiện đại mà không phải là MS-DOS như PM805 với một giao diện cực đẹp y hệt như trong windows .

Bạn có thể chọn làm phần cứu hộ là bằng nhiều đĩa mềm hay chỉ 1 đĩa CD, CDRW . Nhưng theo ý riêng của tôi bạn không bao giờ nên chọn làm bằng các đĩa mềm vì cần quá nhiều trên 10 đĩa (15MB) nếu lỡ hư 1 đĩa thì mệt không còn cứu hộ gì được.

5. Details:

Phần này cho bạn biết chi tiết của từng ổ đĩa đã sử dụng bao nhiêu rồi (used space) và còn trống bao nhiêu ( free space ).

 

(Sưu tầm)