Acronis True Image 2014 Premium - Phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 269 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Acronis
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 11/01/2014
  • Bình luận:
Vote
81
QA code Acronis True Image 2014 Premium

Download phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu Acronis True Image 2014 Premium; tải phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu Acronis True Image 2014 Premium - Acronis True Image 2014 Premium là giải pháp bảo vệ dữ liệu một cách vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này cho phép bạn sao lưu thông tin và khôi phục hoặc chuyển dữ liệu đó sang tất cả phần cứng máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng, bất kể máy tính đó thuộc model, thương hiệu nào.

Acronis True Image 2014 Premium mang đến cho bạn tiện ích sao lưu, khôi phục tệp tin và truyền dữ liệu sang máy tính với công nghệ tối tân nhất, đồng thời hỗ trợ 5 GB lưu trữ trực tuyến.

phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu Acronis True Image 2014 Premium


Một số tính năng chính của Acronis True Image 2014 Premium:
Tạo ảnh đĩa (image):

Người dùng có thể sao chép tất cả thông tin cũng như dữ liệu trên máy tính của mình lên đám mây và khôi phục lại trong trường hợp máy tính xảy ra vấn đề. Acronis True Image 2014 Premium hỗ trợ đồng bộ không chỉ tệp tin và còn các cấu hình chính xác của máy tính bao gồm hệ điều hành, thiết lập và các chương trình ứng dụng.
Truyền dữ liệu sang máy tính khác (PC migration):

Với phần mềm này, bạn có thể truyền tệp tin, thư mục hoặc toàn bộ hệ thống sang một máy tính khác, bất kể máy tính đó có thương hiệu hoặc model khác máy gốc.
Lưu trữ trực tuyến miễn phí:

Chương trình này tặng người dùng 5 GB lưu trữ miễn phí trên đám mây trong vòng một năm. Thông tin, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ một cách an toàn. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh quyền và quy tắc truy cập khi sử dụng phần mềm này để sao lưu, đồng bộ, chia sẻ hoặc lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc thư mục nào.
Khôi phục tất cả thông tin, dữ liệu:

Acronis True Image 2014 Premium giúp người dùng khôi phục tệp tin, chương trình hoặc toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện thao tác này bất cứ khi nào. Thậm chí, ứng dụng này còn cho phép bạn khôi phục ổ đĩa dynamic disk và Microsoft Windows Pre-installation Environments (WinPE).
Sao lưu và khôi phục cộng dồn:

Acronis True Image 2014 Premium giúp bạn tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ bằng cách chỉ ghi lại những thay đổi so với lần sao lưu trước đó. Tương tự với thao tác khôi phục. Người dùng có thể thực hiện thao tác này ngay từ đám mây.
Hỗ trợ dynamic disk:

Với Acronis True Image 2014 Premium, bạn có thể sao lưu các ổ đĩa dynamic và khôi phục vào các ổ cứng thực hoặc các phiên bản dynamic disk trước đó.

Tính năng đồng bộ tệp tin cao cấp:

Nhanh chóng, an toàn và đơn giản là ba điều người dùng sẽ cảm nhận khi sử dụng Acronis True Image 2014 Premium để đồng bộ tệp. Bạn chỉ cần chọn tệp, sau đó phần mềm này sẽ tự động tải tệp đó sang tất cả các máy tính và thiết bị di động có cài đặt Acronis True Image 2014 của bạn.
Sao lưu tất cả thông tin máy tính:

Người dùng có thể sao chép tất cả tệp tin, thư mục hoặc toàn bộ hệ thống tại một thời điểm nào đó. Chương trình này sẽ ghi lại những thay đổi lên các thông tin đó, giúp người dùng có thể cập nhật thông tin bất kể đang sử dụng máy tính nào.
Tính năng Try&Decide:

Với tiện ích này, khi cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc truy cập website nào đó, người dùng có thể toàn quyền quyết định xem có lưu thay đổi mà hành động đó tạo ra trên hệ thống hay không.
Hỗ trợ tạo ra một khu vực an toàn:

Người dùng có thể tạo một bản sao đĩa trên ổ cứng hệ thống của mình. Thao tác khôi phục sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, kể cả khi có vấn đề xảy ra với hệ điều hành của bạn.
Hỗ trợ thiết lập thời gian sao lưu:

Người dùng có thể chọn thời gian và tần suất Acronis True Image 2014 Premium sao lưu dữ liệu. Sau đó, phần mềm sẽ thực hiện tất cả thao tác hoàn toàn tự động.
Hoạt động trên nền:

Ứng dụng này không gây ảnh hưởng đến các quá trình khác đang diễn ra trên máy tính.
Tính năng lên kế hoạch thông minh:

Các thao tác sao lưu máy tính sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.
Hỗ trợ sao chép mạng:

Chương trình này sẽ tự động phát hiện thiết bị lưu trữ đi kèm mạng (NAS) cho phép người dùng có thể sao chép thông tin về các máy tính trong một mạng lưới lên một trang lưu trữ bảo mật.
Hỗ trợ tính năng Time Explorer:

Người dùng có thể xem trước thông tin hệ thống trong mỗi lần sao lưu trước đó và chọn phiên bản hệ thống muốn khôi phục.
Hỗ trợ bảo mật trên 2 TB:

Bạn có thể sao lưu và bảo vệ trên 2 TB dung lượng.
Bảo mật thông tin mức độ cao:

Phần mềm này sử dụng thuật toán bảo mật tiêu chuẩn 256 bit AES được nhiều quốc gia sử dụng, giúp bảo đảm sự riêng tư cho thông tin của bạn.
Chế độ khôi phục linh hoạt:

Người dùng có thể chọn phục hồi toàn bộ hệ thống từ một ảnh đĩa lưu trên đám mây hoặc chọn chỉ khôi phục một số tệp tin nhất định.
Yêu cầu:

    Bộ xử lý: Pentium 1 GHz hoặc nhanh hơn.
    RAM: 512 MB.
    Ổ CD-RW/DVD-RW để tạo ra phương tiện boot máy.
    Kết nối Internet tốc độ cao.

Hạn chế của bản dùng thử:

    Dùng thử trong 30 ngày.
    Màn hình rung, giật.
    Khóa tính năng PC migration.

 

Acronis True Image 2014 Premium; Acronis True Image 2014; phan mem sao luu du lieu; phan mem khoi phuc du lieu; phan mem bao ve du lieu; phan mem khoi phuc du lieu