Adobe Acrobat Pro XI 11.0.0 / X 10.1.4 - Hỗ trợ hoàn hảo trong công việc văn phòng

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 500 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / 2003 / XP X64 / 2008 / 7 / 7 x64 / 2008 x64 / 2008 R2 / 8 32-bit / 8 64-bit
  • Nhà phát hành: Adobe Systems Incorporated
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/11/2012
  • Bình luận:
Vote103
408
QA code Adobe Acrobat Pro XI 11.0.0 / X 10.1.4 - Hỗ trợ hoàn hảo trong công việc văn phòng
Ấn vào link Adobe trước

Sau đó sẽ download được link trực tiếp này:

Hoặc

http://www.softpedia.com/progDownload/Adobe-Acrobat-Download-2254.html

Hoặc

https://www.adobe.com/cfusion/tdrc/index.cfm?product=acrobat_pro&loc=en

Sau khi đăng nhập chọn ngôn ngữ cho phần mềm bạn cần (cạnh nút Download), cửa sổ download của Adobe sẽ hiện lên (được viết bằng Java)

Adobe Acrobat Professional là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lượng cao cho các nhà chuyên nghiệp sử một cách dễ dàng.

Tập hợp các hồ sơ điện tử hoặc trên giấy - ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật và email - thành những tài liệu PDF đáng tin cậy để chia sẽ với mọi người sử dụng phần mềm Adobe Reader miễn phí một các dễ dàng.

Quản lý các cách xem văn bản, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi đó vẫn bảo vệ được định dang và tính nguyên vẹn của tài liệu.

Mở rộng các khả năng chú giải đối với bất kỳ người nào sử dụng Adobe Reader. Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như các tính toán và đánh giá dữ liệu, nhằm gia tăng độ chính xác việc thu thập dữ liệu trong khi đó có thể giảm bớt chi phí việc nhập dữ liệu thủ công.

Ngoài việc nâng cấp giao diện sử dụng thân thiện và đẹp mắt hơn. Adobe Systems Incorporated còn nâng cấp và thêm mới những tính năng rất hữu ích như:

+ Cải thiện chức năng in file
+ Bảo mật hồ sơ
+ Xóa bỏ vĩnh viễn những tài liệu nhạy cảm
+...