Adobe Audition 3.0.1 Build 8347 Patch / 3.0 Build 7283.0 - Trình biên tập âm thanh số một

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 137 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista
  • Nhà phát hành: Adobe
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/02/2009
  • Bình luận:
Vote105
1527
QA code Adobe Audition 3.0.1 Build 8347 Patch / 3.0 Build 7283.0 - Trình biên tập âm thanh số một

Adobe Audition là một phần mềm (thương mại) xử lí âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh (chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng...) và lưu thành nhiều định dạng phổ biến.

Adobe Audition là tiện ích tổng hợp giúp bạn thay đổi được file video của mình theo ý muốn. Với Adobe Audition, bạn có thể tách lời bài hát ra khỏi nhạc để làm karaoke, hoặc thu âm giọng bạn rồi ghép với nhạc. Bạn cũng có thể cắt bỏ một đoạn nhạc không hợp ý mình, hay điều chỉnh âm lượng to nhỏ. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng âm, bạn có thể lọc các tiếng ồn hay tạo các hiệu ứng giống các ca sĩ khi hát, …

Có thể nói Adobe Audition là 1 công cụ rất tổng quát, và bao gồm rất nhiều chức năng. Việc sử dụng nó đòi hỏi bạn phải có 1 chút hiểu biết về âm nhạc. Nếu không, bạn sẽ rất rối trí với các lựa chọn của nó.

Phần mềm Adobe Audition là một môi trường chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Được thiết kế cho những người am hiểu về âm thanh, đòi hỏi khắt khe người dùng phải chuyên nghiệp về xử âm thanh và hình ảnh. Adobe Audition cung cấp khả năng mix âm thanh cao cấp, chỉnh sửa, và xử lý các hiệu ứng. Xử lý công việc linh hoạt, kết hợp với các công cụ, Adobe Audition mang lại cho bạn sức mạnh để tạo ra những âm thanh sắc nét với chất lượng cao nhất có thể.

Với các chức năng như: thu âm, mix, chỉnh sửa và điều khiển file âm thanh số với các công cụ mạnh mẽ linh hoạt, và quản lý thu âm ngay trên desktop của bạn. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra sóng âm thanh, và khôi phục lại những đoạn thu âm chưa hoàn hảo hoặc bị mất. Bạn sẽ nhận được kết quả âm thanh tuyệt vời từ Adobe Audition.

Hiện nay, Adobe Audition là một trong những chương trình edit file nhạc tốt nhất hiện nay.