Adobe Photoshop Elements 11.0

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 1.7 GB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7 / 8 32-bit
  • Nhà phát hành: Adobe
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 03/10/2012
  • Bình luận:
Vote
152
QA code Adobe Photoshop Elements 11.0

Adobe Photoshop Elements kết hợp sức mạnh và tính đơn giản để bạn có thể tối ưu những bức ảnh của mình, chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhay và dễ dàng tìm kiếm và xem ảnh cũng như video clip. 

Tổ chức 
Xem toàn bộ ảnh trong một nơi thuận tiện, và tìm kiếm ảnh sử dụng các thẻ từ khóa và nhiều tùy chọn xem ảnh. Trải nghiệm hiệu năng được cải thiện giúp bạn tìm kiếm thứ mình cần nhanh chóng hơn, ngay cả khi thư viện của bạn có lên tới hàng ngàn bức ảnh 

* Phân loại nhờ các thẻ 
Dễ dàng đưa các thẻ thông tin cho ảnh với các từ khóa về người, địa điểm hay sự kiện. Bạn có thể ngay lập tức xem toàn bộ ảnh đã chụp chú chó của mình đơn giản nhờ nhấn vào thẻ của nó.

* Chỉ xem những bức ảnh muốn xem (Mới) 
Chỉ tập trung vào các bức ảnh bạn muốn xem với tính năng Smart Albums mới, tự động đưa những bức ảnh lại với nhau dựa trên tiêu chuẩn quan trọng nhất với bạn. Lựa chọn lên tới 10 tiêu chuẩn tìm kiếm - như tìm mọi bức ảnh chụp với máy ảnh xác định, chụp từ đầu năm, và có kích cỡ file riêng biệt - và sau đó nhấn vào Smart Album để ngay lập tức xem bộ ảnh tương ứng. 

Chỉnh sửa 
Tận dụng các tùy chọn giúp dễ dàng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Bạn có thể thực hiện sửa ảnh một chạm, sử dụng tính năng trợ giúp từng bước để học cách làm sao cải thiện ảnh, hoặc khám phá các tùy chọn nâng cao để tinh chỉnh đẹp hơn.

* Tạo bộ ảnh hoàn hảo (Mới) 
Không để một cái cau mày hoặc nháy mắt làm hỏng cả một bộ ảnh. Công nghệ phối ảnh mới giúp bạn dễ dàng kết hợp những biểu lộ đẹp nhất trên khuôn mặt với cử chỉ có thể từ một loạt ảnh để tạo nên một tấm ảnh ghép hoàn hảo.

* Trợ giúp từng bước 
Cần thực hiện thao tác scratch hoặc blemish mà không dám chắc phải bắt đầu thế nào? Photoshop Elements 6 đưa bạn qua các bước chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Sáng tạo 
Trình diễn ảnh của bạn - và khả năng sáng tạo của bạn - theo những phương cách thật thú vị, bao gồm sách ảnh, slide show và hơn thế. Sử dụng tính năng trợ giúp từng bước, nếu bạn mới làm quen, hoặc tự do thử nghiệm theo ý bạn.

* Bắt tay vào sáng tạo một cách nhanh chóng — không cần kinh nghiệm 
Nhờ trợ giúp theo từng bước để tạo các tác phẩm ảnh như sách ảnh, thiệp và nhãn đĩa CD/DVD . Chỉ cần chọn kiểu thành phẩm mà bạn muốn làm, và các công cụ thích hợp cùng hướng dẫn sẽ xuất hiện ngay trên tay bạn. 

* Sáng tạo chính xác đúng như những gì bạn tưởng tượng 
Tùy biến mọi yêu tố của bộ công cụ bạn chọn: tinh chỉnh cách phối màu để giúp ảnh đầy đặn hơn; thêm nhiều yếu tố hình họa để cải thiện hoặc cá nhân hóa chủ đề nền; và thêm văn bản hoặc hiệu ứng như đổ bóng và ánh sáng. 

Chia sẻ 
Một khi đã hoàn thiện các bức ảnh và thành phẩm của mình, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. Hiển thị chúng trên các phòng trưng bày bắt mắt, lỗi cuốn trên web; hiển thị chúng trên TV hoặc các thiết bị di động; và hơn thế. 

* Cung cấp khả năng chia sẻ tương tác 
Vượt xa cách dùng slide show truyền thống nhờ chia sẻ các bức ảnh của bạn trên web. Công nghệ Adobe Flash® giúp gia đình và bè bạn có thể tương tác với các bức ảnh cho một trải nghiệm thật thú vị.