Advanced Installer Professional 11.4 Build 58228 - Phần mềm quản lý, cài đặt phần mềm máy tính

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 11.4 Build 58228
  • Kích thước: 57.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Caphyon
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/08/2014
Vote101
74
QA code Advanced Installer Professional

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TB1RF7YFXT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm quản lý, cài đặt phần mềm máy tính Advanced Installer Professional 11.4 Build 58228; tải phần mềm quản lý, cài đặt phần mềm máy tính Advanced Installer Professional 11.4 Build 58228 - Advanced Installer của Caphyon khá mạnh và dễ sử dụng, nhưng nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ nâng cao như đặt thuộc tính, cài trình phiên dịch .NET,cài driver ODBC... thì cần phải nâng cấp lên phiên bản Professional.

Caphyon cũng cung cấp nhiều tính năng phụ trợ trong các add on cài đặt thêm. Một trong những điểm hay của Advanced Installer,đó là file project được lưu dưới định dạng XML. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý các phiên bản của phần mềm. Một tính năng khác, đó là bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác từ dòng lệnh, nhờ đó ta có thể tự động đóng gói phần mềm bằng script, điều này khá hữu dụng khi bạn có rất nhiều ứng dụng cần triển khai trên diện rộng.

phần mềm quản lý, cài đặt phần mềm máy tính Advanced Installer Professional

Chức năng chính:

Tạo gói MSI
Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra gói cài đặt MSI hợp lệ cho các ứng dụng bằng cách sử dụng tất cả quy tắc cài đặt đã được biết đến hoặc chưa được biết đến trong Windows.

UAC
Xây dụng bộ cài mà có thể khởi chạy dễ dàng trên Windows Vista/7 và hỗ trợ chế độ bảo mật của chúng.

Nâng cấp
Phát hiện và nâng cấp phiên bản cũ hơn của sản phẩm được cài trên máy tính của người dùng một cách nhanh chóng.

Khởi chạy các bộ cài cùng lúc
Người dùng có thể tạo ra các gói cài đặt cho những phiên bản khác nhau của ứng dụng mà sẽ được thiết lập cùng lúc và khởi chạy song song.

Nhập dữ liệu
Với Advanced Installer, bạn có thể nhập Visual Studio, InstallShield LE, WiX, Eclipse, Inno Setup, NSISvà gói cài đặt MSI/MSM.

Phông chữ
Xác định phông chữ trong hệ điều hành Windows. Đồng thời, kiểm tra số đăng ký cho các phông chữ không thuộc dạng TrueType.

Tự động đăng ký
Tự động đăng ký cho những tập tin mà hỗ trợ nó. Bạn có thể lên lịch trình để khởi chạy quá trình đăng ký này vào khoảng thời gian cài đặt.

Registry
Thiết lập và gỡ bỏ cài đặt các mục hoặc phím registry không hợp lệ.

Gỡ bỏ tập tin và thư mục
Bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ thiết lập các tập tin hoặc thư mục không cần thiết. Thiết lập các thuộc tính và tạo phím tắt.

Hỗ trợ bộ xử lý 64 bit
Người dùng được phép tạo ra các bộ cài mà có thể khởi chạy và cài đặt trên các bộ xử lý 32 bit hoặc trên loại chip xử lý Intel và AMD bản 64 bit.

Nhiều mẫu template có sẵn
Với phần mềm này, người dùng được trang bị khả năng tạo ra các mẫu template dựa trên dự án hiện tại của mình và sẵn sàng sử dụng sau này.

Thêm/gỡ bỏ
Tùy chỉnh danh sách ứng dụng của bạn trong trang “Add/Remove Programs” của bảng điều khiển Control Panel.

Dự án XML
Dễ dàng kiểm tra phiên bản, kiểm soát hệ thống và chia sẻ giữa nhiều nhà phát triển bộ cài đặt chương trình với nhau.

Run&Log
Khởi chạy bộ cài MSI trong khi in toàn bộ file log của Windows Installer.

Dòng lệnh
Xây dựng gói cài của riêng bạn trong các bản script tự động như: Make, Ant hoặc NAnt.

 

Advanced Installer Professional 11.4 Build 58228; cai dat phan mem may tinh; cap nhat phan mem may tinh; phan mem tao file msi; phan mem quan ly registry; go bo tap tin may tinh