Advanced Registry Clear Pro 2.4.0.2 - Phần mềm xử lý, sửa lỗi registry

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.4.0.2
  • Kích thước: 4.49 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Advanced Registry Clear
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/05/2014
Vote
70
QA code Advanced Registry Clear Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T5V06PH0JT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xử lý, sửa lỗi registry Advanced Registry Clear Pro 2.4.0.2; tải phần mềm xử lý, sửa lỗi registry Advanced Registry Clear Pro 2.4.0.2 - Advanced Registry Clear dễ sử dụng, mạnh mẽ và hiệu quả cao và tối ưu hóa registry sạch hơn và sửa chữa các lỗi registry, lỗi hệ thống và các vấn đề phổ biến khác, giám sát quét Internet, IE cookies, các file Doc tạm thời, vv để cho máy tính và thông tin cá nhân ổn định và bảo đảm hơn .

phần mềm xử lý, sửa lỗi registry Advanced Registry Clear Pro
Tinh năng chính:

Tất cả trong một
Kết hợp và sữa chữa registry để tối ưu hóa hệ thống, quét bảo mật và các tiện ích khác như kiểm tra đĩa, dọn dẹp đĩa, tiêu diệt, Advanced Registry Clear có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Registry: hợp lý hóa registry, cải thiện hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, và nhiều hơn nữa.

Nhanh chóng & chuyên nghiệp
Advanced Registry Clear giữ bản thân tập trung vào để cung cấp tốt nhất làm sạch Registry và tối ưu hóa, với việc công nghệ liên tục mới và tiên tiến được thêm vào, Advanced Registry Clear là có khả năng tích hợp và tối ưu hóa registry của bạn chỉ trong vài phút.

100% an toàn
Advanced Registry Clear muốn cho phép người sử dụng tận hưởng phần mềm miễn phí, sạch sẽ và an toàn. Không phần mềm adware, không phần mềm gián điệp, Không có virus và nó sẽ không bao giờ làm chậm PC bạn.

Cực kỳ dễ sử dụng
Với định hướng đơn giản và rõ ràng với giao diện trực quan, ngay cả những người dùng mới cũng có thể ngay lập tức có thể xử lý với Advanced Clear Registry.

Hoàn toàn tự động
Advanced Registry Clear có một lịch trình thời gian và thường xuyên tự động thực hiện quét hệ thống của bạn.

 

Advanced Registry Clear Pro 2.4.0.2; phan mem toi uu registry; phan mem don dep registry; sua loi registry; toi uu hoa he thong