Advanced Uninstaller Pro 11.44 - Phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt

  • Bản quyền: Free
  • Version: 11.44
  • Kích thước: 16.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Innovative Solutions
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/07/2014
Vote103
155
QA code Advanced Uninstaller Pro

Link Download version 11.44: http://www.fshare.vn/file/TYN6DS71DT

Link Download version 11.39: http://www.fshare.vn/file/T799GSCDJT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt Advanced Uninstaller Pro 11.44; tải phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt Advanced Uninstaller Pro 11.44 - Advanced Uninstaller PRO là trình tháo gỡ cài đặt độc đáo cho Windows. Nó lam việc thay thế cho Add/Remove Programs chuẩn của Windows. Nó chạy nhanh hơn từ 5 đến 10 lần. Có thể hiển thị các biểu tượng ứng dụng thích hợp. Có chức năng tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa. Uninstaller PRO tự động phát hiện các khóa registry bị hỏng và xóa chúng. Có thể tự xóa các mục về các chương trình cài đặt từ registry. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt chương trình một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng phần mềm này.

Trình gỡ bỏ ứng dụng cho Windows này rất dễ sử dụng, giúp cho máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ phần mềm và các tập tin đã được gỡ bỏ còn sót lại sau khi bạn gỡ cài đặt mà bạn không sử dụng nữa. Ngoài ra, chương trình sẽ thực hiện một số hoạt động dọn dẹp, làm cho máy tính của bạn an toàn hơn.

Xóa danh sách các trang Internet mà bạn đã truy cập một cách an toàn, các địa chỉ web mà bạn đã gõ, các cookie Internet đã được ghi vào ổ cứng của bạn khi bạn truy cập các trang web, và danh sách các tập tin gần đây đã mở với hơn 100 ứng dụng, bao gồm Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, vv.

phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt Advanced Uninstaller Pro
Đây là một số tính năng chính:

. Dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng và chương trình. Chương trình nhanh hơn rất nhiều so với Control Panel Add/Remove của Windows, và có một chức năng tìm kiếm nhanh chóng thuận tiện.
. Gỡ bỏ, vô hiệu hóa và kích hoạt biểu tượng Control Panel.
· Vô hiệu hóa hoặc xóa các chương trình chạy lúc khởi động.
· Hủy bỏ những chương trình còn xót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt chương trình.
· Quản lý các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.
· Ẩn, hiển thị hoặc sắp xếp các phím tắt menu Start. Tự động tìm và xóa các shortcut không làm việc trên máy tính của bạn và trình đơn Start.
. Gỡ bỏ thanh công cụ Internet Explorer, plug-in và BHOs ​​(Browser Helper Objects).
· Tìm và xóa các tập tin rác tạm thời.
· Xóa các tập tin gần đây đã mở, danh sách các chương trình như Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp, vv
· Xóa dấu vết Lịch sử lướt Internet (thông tin về các trang bạn truy cập, địa chỉ bạn đã gõ, cookie, vv).

 

Advanced Uninstaller Pro 11.44; phan mem go bo cau dat; go bo phan mem da cat dat; phan mem don dep rac may tinh; phan mem tang toc khoi dong may tinh; phan mem don dep registry; xoa luoc su truy cap internet