Aimersoft YouTube Downloader 3.8 - Phần mềm tải video từ nhiều website

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.8
  • Kích thước: 31 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Aimersoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/01/2014
Vote
70
QA code Aimersoft YouTube Downloader

Download phần mềm tải video từ nhiều website Aimersoft YouTube Downloader 3.8; tải phần mềm tải video từ nhiều website Aimersoft YouTube Downloader 3.8 - Aimersoft YouTube Downloader là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng tải video trực tuyến từ nhiều trang web khác nhau và chuyển đổi chúng sang định dạng tương thích với thiết bị của mình rất nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

Aimersoft YouTube Downloader cung cấp cho bạn một trình duyệt được tích hợp sẵn để hỗ trợ tìm kiếm bất kỳ video nào mình thích và cho phép tải chúng từ một loạt website như: YouTube, Vimeo, Hulu, vv. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chuyển đổi tất cả video được tải về sang nhiều định dạng khác nhau và tương thích với thiết bị di động của mình. Tất cả điều này sẽ được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bên cạnh đó, trình phát video HD được cung cấp sẽ giúp bạn trải nghiệm một quá trình nghe nhìn thú vị.

 

phần mềm tải video từ nhiều website Aimersoft YouTube Downloader


Một số tính năng đáng chú ý:
Tải video từ nhiều trang web

Xem video trực tuyến đã trở thành một trong những thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả website đều cho phép bạn tải video trực tuyến về. Vậy, nếu bạn muốn tải và lưu tập tin video yêu thích vào ổ cứng thì phải làm cách nào? Aimersoft YouTube Downloader chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này. Nó sẽ giải quyết mọi vấn đề phức tạp và giúp bạn tải video từ nhiều trang web khác nhau như: YouTube, Hulu, Vimeo, VEVO, Metacafe, Dailymotion, MTV, TED, ABC, CBS, Yahoo Video, BBC, VH1, ESPN, WatTV, NBS, The NY Times và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, thậm chí bạn có thể tải toàn bộ danh sách phát nhạc trên YouTube cùng một lúc. Bên cạnh đó, quá trình tải có thể được hoàn tất chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản hoặc chỉ cần sử dụng thao tác copy & paste một cách dễ dàng. Thậm chí, bạn có thể tắt máy tính tự động, thiết lập nó ở chế độ Sleep hoặc thoát chương trình sau khi quá trình tải hoàn tất.
Chuyển đổi video được tải về sang nhiều định dạng

Bạn không thể phát video được tải về? Muốn chỉnh sửa video trên YouTube nhưng định dạng video YouTube không được hỗ trợ bởi phần mềm chỉnh sửa? Aimersoft YouTube Downloader sẽ khắc phục toàn bộ vấn đề này giúp bạn. Phần mềm này sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video nào được tải về sang tất cả định dạng phổ biến như: AVI, WMV, MOV, MP4, 3GP, HD, 3D, vv. Bên cạnh đó, người dùng được phép trích xuất âm thanh từ video được tải về và lưu ở định dạng sau: MP3, WAV, WMA, vv. Hơn nữa,
Chuyển video sang các thiết bị khác nhau

Bạn muốn chuyển video trên YouTube sang thiết bị di động để xem một cách trực tiếp? Aimersoft YouTube Downloader tích hợp một công cụ chuyển đổi có sẵn để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Nó cung cấp hơn 100 thiết lập có sẵn và được tối ưu cho các sản phẩm của Apple như: iPhone 5, iPad 4, iPod touch 5, hay thiết bị game như: PSP, Wii và nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Blackberry, Nokia, HTC, Sony, Motorola, Archos và nhiều hơn nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể xem video trên YouTube, Hulu, Vimeo, vv bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.
Xem phim với trình phát HD được tích hợp

Nếu bạn sử dụng nhiều thì giờ nhằm tìm kiếm một trình nghe nhạc tuyệt vời để phát bất kỳ video nào được tải về trên web thì giờ đây với Aimersoft YouTube Downloader, bạn sẽ không phải bận tâm về điều này nữa. Phần mềm này trang bị một trình phát media có độ nét cao mà sẽ giúp bạn phát video được tải về từ web và video được lưu trong máy tính với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, trình phát nhạc này còn cho phép bạn thêm phụ đề cho video được tải về, điều chỉnh kích thước khung hình, lựa chọn track âm thanh, vv. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách bài hát tùy chỉnh và thậm chí chụp ảnh màn hình yêu thích của mình.
Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip xử lý: Intel
    Tốc độ xử lý: 1 GHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Hướng dẫn
Phần I: Tải video từ YouTube, Hulu và nhiều trang web khác

Với Aimersoft YouTube Downloader, bạn có thể tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm: YouTube, Hulu, Vimeo, VEVO, Dailymotion, BBC, CBS, vv. Phần mềm này sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan. Nhờ đó, giúp cho quá trình tải trở nên dễ dàng hơn.
Bước 1: Cài đặt Aimersoft YouTube Downloader

Tải Aimersoft YouTube Downloader và cài đặt nó trên máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng sản phẩm để khởi chạy nó. Giờ đây, hãy mở trình duyệt của bạn và tìm kiếm video mình muốn tải. Sau khi nhận được video yêu thích, hãy phát nó như thường lệ.

Bước 2: Tải video chỉ với một cú click đơn giản

Khi video đang phát, sẽ có một nút Download hiện ra, nhấp chuột vào nó và lựa chọn độ phân giải bạn muốn và video đó sẽ được tải về tự động. Aimersoft YouTube Downloader hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng lúc. Bạn có thể kiểm tra quá trình tải trong tab Downloading.

Một cách khác để tải video trên YouTube, Hulu, Vimeo, vv đó là sao chép địa chỉ URL của video và quay trở lại cửa sổ Download của chương trình và nhấn nút Paste URL. Aimersoft YouTube Downloader sẽ thực hiện công việc còn lại cho bạn.
Bước 3: Thiết lập chế độ tắt tự động

Bạn có thể thiết lập chế độ tắt tự động cho máy tính khi tác vụ hoàn tất. Để thực hiện điều này, bạn nhấp chuột vào biểu tượng Double Arrow ở góc bên trái dưới cùng và sau đó lựa chọn Shutdown từ submenu. Ngoài ra, khi quá trình tải hoàn tất, bạn cũng có thể tắt chương trình hoặc thiết lập máy tính ở chế độ Sleep.

Phần II: Chuyển đổi video được tải về sang các định dạng khác nhau

Aimersoft YouTube Downloader được trang bị một công cụ chuyển đổi video. Nhờ đó, giúp bạn loại bỏ tất cả vấn đề liên quan đến việc tương thích định dạng khi đang xem video trực tuyến bằng trình phát media. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ video nào được tải về từ web sang các định dạng khác như: AVI, WMV, vv.
Bước 1: Chuyển đổi video được tải về sang định dạng phổ biến khác

Khi một video được tải về thành công, nó sẽ được hiển thị trong tab Downloaded. Nếu muốn chuyển đổi định dạng của nó, chỉ cần nhấn nút Convert ở phía bên phải. Sau đó, lựa chọn định dạng mong muốn từ tùy chọn Output Format và nhấn OK để xác nhận cài đặt này. Bằng cách này, video sẽ được tải sang định dạng mà mình muốn một cách tự động. Bạn sẽ nhận tập tin được chuyển đổi trong tab Converted.

Bước 2: Trích xuất âm thanh từ video được tải về

Nếu muốn nhận âm thanh nền từ video được tải về, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Convert và xác định định dạng âm thanh đầu ra. Định dạng âm thanh được hỗ trợ bao gồm: MP3, M4A, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, M4R, FLAC, AIFF, vv.

Bước 3: Chuyển video trực tuyến sang nhiều thiết bị di động

Xem video trực tuyến bằng iPhone, iPad và điện thoại Android hay các loại máy tính bảng khác trở nên đơn giản hơn. Aimersoft YouTube Downloader cung cấp nhiều thiết lập tối ưu cho thiết bị di dộng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển sang thẻ Downloaded và nhấn nút Convert để mở tùy chọn định dạng đầu ra. Khi được hiển thị trong cửa sổ, Apple, LG, Blackberry, Sony, Nokia và nhiều thương hiệu khác sẽ được cấu hình trong danh sách thiết bị được hỗ trợ.

Phần III: Phát và xem video với Aimersoft Player

Aimersoft YouTube Downloader cũng hỗ trợ Aimersoft Player. Nhờ đó, bạn có thể phát bất cứ định dạng video nào với chất lượng âm thanh tuyệt vời và hình ảnh rõ ràng. Nếu muốn xem video được tải về trên YouTube, chỉ cần nhấn nút Play trong hình thu nhỏ và trình phát sẽ khởi động tự động để phát video mà bạn chọn

 

Aimersoft YouTube Downloader 3.8; Aimersoft YouTube Downloader; phan mem download video; phan mem tai video; download video youtube; tải video từ youtube; tải video tren web; download video từ web