Aiseesoft Blu-ray Player 6.2.52 (Patch) - Phần mềm xem Blu-ray chất lượng cao

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.2.52 (Patch)
  • Kích thước: 35.7 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Aiseesoft Studio
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 29/03/2014
Vote
129
QA code Aiseesoft Blu-ray Player

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TK1BZD7RCT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xem Blu-ray chất lượng cao Aiseesoft Blu-ray Player 6.2.52; tải phần mềm xem Blu-ray chất lượng cao Aiseesoft Blu-ray Player 6.2.52 - Aiseesoft Blu-ray có thể giúp người dùng xem đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray, file ISO, video phổ biến, bao gồm MPG, MPEG, MPEG-4, VOB, MP4, M4V, TS, MTS, M2TS, MXF, WMV, RM, RMVB, ASF, MKV, AVI, 3GP, F4V, FLV, SWF, MOD, TOD, QT, MOV, DV, DIF, MJPG, MJPEG, TP, TRP, WebM, HD video, vv với chất lượng video hoàn hảo. Nó là phần mềm đáng tin cậy và là chuyên gia trong việc chơi đĩa Blu-ray tại các khu vực khác nhau chỉ cần cú click chuột đơn giản. Thêm nữa, nó đã được cập nhật chức năng để hỗ trợ cho việc tải blu-ray và chuyển đổi blu-ray.

phần mềm xem Blu-ray chất lượng cao Aiseesoft Blu-ray Player
Các tính năng chính:

1. Phần mềm này có thể dễ dàng chơi bất kỳ đĩa Blu-ray / DVD , thư mục Blu-ray và tập tin ảnh ISO nào. Nó có thể chơi đĩa Blu-ray từng chương hoặc tiêu đề, và nó cho phép tự lựa chọn ngôn ngữ người dùng ưa thích, chất lượng video, chất lượng âm thanh, hiệu ứng âm thanh, phụ đề và nhiều hơn nữa.

2. Ngoài Blu-ray, nó cũng có thể chơi các tập tin đa phương tiện phổ biến: MPG, MPEG, VOB, MP4, RMVB, MKV, AVI, FLV, SWF, MOD, TOD, AAC, AC3, MP3, OGG, WAV, WMA.

3. Với phần mềm tuyệt vời này, người dùng có thể thưởng thức các bộ phim Blu-ray mới nhất với gia đình ở nhà.

4 . Phần mềm này cho phép người dùng xem video chất lượng HD tuyệt vời. Bạn có thể xem bất kỳ video HD 1080p nào với chất lượng cao.

5. Aiseesoft Blu-ray cung cấp giao diện trực quan với các bước thao tác đơn giản, có thể giúp bạn dễ dàng sử dụng nó mà không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Nó có thể dễ dàng thay đổi kích thước của màn hình, và tạo ra ảnh chụp màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

Aiseesoft Blu-ray Player 6.2.52; phan mem xem video phim hd; xem video co do phan giai cao; xem dia phim blu-ray; chuyen doi video blu-ray; chup anh man hinh khi xem video