Aiseesoft Free YouTube Downloader - Phần mềm download video từ Youtube

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Aiseesoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 23/12/2013
  • Bình luận:
Vote
82
QA code Aiseesoft Free YouTube Downloader

Download phần mềm download video từ Youtube Aiseesoft Free YouTube Downloader; tải phần mềm download video từ Youtube Aiseesoft Free YouTube Downloader - Aiseesoft Free YouTube Downloader là công cụ hoàn miễn phí cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và hoàn chỉnh nhất để tải và lưu video trực tuyến từ YouTube, Metacafe, Google Video, Yahoo Video, MySpace và nhiều trang web video trực tuyến trong máy tính của bạn với tốc độ cao.

Ưu điểm nổi bật nhất của Aiseesoft Free YouTube Downloader chính là nó cung cấp cho người dùng hai phương pháp khác nhau để tải video trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó thông qua tùy chọn "Add Task" hoặc sử dụng trình duyệt trên Internet (IE) để di chuyển video trên YouTube. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tải nhiều tác vụ tải và chế độ đa luồng.

phần mềm download video từ Youtube Aiseesoft Free YouTube Downloader


Tính năng chính của Aiseesoft Free YouTube Downloader:
Tải video từ YouTube và nhiều trang web khác
Miễn phí tải video từ tất cả trang web video

Aiseesoft Free YouTube Downloader có thể dễ dàng tải video từ YouTube, Metacafe, Google Video, Yahoo Video, MySpace, i'Film và nhiều trang web video trực tuyến khác.
Khôi phục quá trình tải từ điểm bị gián đoạn

Nếu bạn tình cờ thoát chương trình thì những video chưa được tải về sẽ tiếp tục tải khi bạn mở chương trình lần sau. Bạn có thể nhập tập tin .fmap bằng cách kiểm tra nút "Import Task" nếu video chưa được tải về không có trong danh sách "Task List".
Hỗ trợ nhiều tác vụ tải

Bạn có thể tạo và thực hiện nhiều tác vụ tải cùng một lúc.
Giao diện thân thiện với người dùng
Xem trước video được tải về

Aiseesoft Free YouTube Downloader sẽ cung cấp cho bạn một trình phát nhạc được tích hợp sẵn. Nhờ đó, bạn có thể xem trước hiệu ứng của video được tải về.
Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Aiseesoft Free YouTube Downloader sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Do đó, giúp họ dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình.
Hoàn toàn miễn phí

Bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng phần mềm này. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, độc hại hay quảng cáo nào.
Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
    Tốc độ xử lý: 800 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MBAiseesoft Free YouTube Downloader; phan mem download youtube; download video; tải miễn phí Aiseesoft Free YouTube Downloader