All File Locker Pro

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 1.2 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 07/09/2013
  • Bình luận:
Vote101
77
QA code All File Locker Pro
http://www.fshare.vn/file/QWPFQ2GOOV/

Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa file, chỉ có máy nào cài phần mềm đó thì mới mở khóa được, còn nếu không cài đặt thì file đã khóa không có cách nào mở được. Vì vậy, tác giả Đinh Quang Trung đã cho ra đời chương trình All File Locker với chức năng chính là đặt password cho mọi loại file hiện nay, các file đã khóa có khả năng chạy độc lập trên mọi máy mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Qua 1 thời gian phát hành, chương trình đã được nâng cấp lên phiên bản Pro với một chức năng mới, đó là dùng 1 file bất kỳ trên máy để làm chìa khóa cho dữ liệu cần khóa.

 

Chương trình cho phép bạn sử dụng một tập tin bất kỳ để làm mật khẩu cho dữ liệu cần khóa, tập tin này có vai trò như “chìa khóa”, nghĩa là nếu có tập tin đó thì mới mở khóa được dữ liệu đã khóa. Tập tin dùng làm chìa khóa có thể chọn bất kỳ loại nào: file ảnh, file nhạc hoặc file văn bản…

Chức năng chính:

* Đặt mật khẩu cho mọi loại file được chỉ định
* Hỗ trợ tất cả các định dạng mở rộng (extension), bạn có thể khóa file ảnh, file nhạc, văn bản hoặc bất kỳ loại file nào khác.
* Sử dụng tập tin bất kỳ làm “chìa khóa” để mở file.

 

HƯỚNG DẪN

1. Khoá tập tin bất kỳ

Từ giao diện chính, chọn tập tin để khóa bằng cách nhấp chuột vào mục Choose File to Lock. Tiếp theo bạn chọn kiểu khoá tập tin gồm: Lock by KeyFile hoặc Lock by Password cần thực hiện. Nếu bạn chọn bảo vệ file bằng mật khẩu, thì nhập vào khung Password, nhập lại mật khẩu lần hai vào khung Retype password. KhungHints để bạn nhập cụm từ khoá gợi ý mật khẩu. Sau đó bấm nút LOCK để khóa file.

Nếu bạn chọn cách khoá tập tin bằng cách sử dụng một Key, thì bấm nút Choose Key File để chọn một tập tin đó. Rồi bấm nút LOCK để khóa tập tin với file Key bạn đã chọn. Hãy chắc chắn rằng Key mã hoá tập tin được lưu giữ cẩn thận, nếu không bạn không có cách nào để mở khoá tập tin bị khóa. Tập tin sau khi khoá sẽ được tạo ra cùng thư mục tập tin gốc và cùng tên chỉ thêm phần mở rộng dạng .exe

2. Mở khóa tập tin

Để mở khóa tập tin, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin đó. Nếu tập tin đó được bảo vệ bằng mật khẩu thì bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu mở file là xong. Còn nếu tập tin đó được khoá bằng Key thì bạn bấm nútChoose key to open để chọn Key đã mã hoá lần trước. Sau đó bấm nút Run để mở khóa tập tin.

Tìm thêm: ,