All-into-One Flash Mixer 3.9

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 7.1 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: GozTun
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/08/2008
  • Bình luận:
Vote106
372
QA code All-into-One Flash Mixer 3.9

Như các bạn đã biết thì các file flash là sự tổng hợp của nhiều ảnh khác nhau thành một chuyển động liên tiếp,vì thế nên chúng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt.Tuy nhiên nếu chúng ta có thể kết hợp các Flash lại với nhau thì hiệu quả có thể tăng lên rất nhiều. Nếu bạn thật sự muốn thực hiện điều đó thì hãy nghĩ đến phần mềm All into One FLASH Mixer. Chương trình cho phép chúng ta ghép các tập tin Flash lại với nhau thành một tác phẩm tổng hợp thú vị.

- Tạo tập tin: Trước tiên từ giao diện của chương trình các bạn nhấn New để vào phần Create new blank FLASH. Vào mục The size of FLASH để xác định kích thước của tác phẩm, mục Rate of để điều chỉnh tốc độ chuyển động, Background Settings để chọn màu nền, Choose a picture or FLASH as background chọn một hình ảnh làm nền, mục Picture Align xác định các kiểu định dạng cho tác phẩm, Background’s dùng để nhúng một bản nhạc vào làm nhạc nền. Sau đó bấm OK để bắt đầu ghép các ảnh lại với nhau.

- Thao tác: Giao diện của chương trình gồm có 3 vùng FLASH in project, Show Timeline và Folder list.Ở mục Folder list bạn chọn đường dẫn đến thư mục chứa các file Flash. Sau khi đã chọn được ảnh Flash thích hợp bạn kích đúp vào nó và file này sẽ được đưa sang vùng FLASH in project. Mục Show Timeline của bạn lúc này là hình ảnh mà bạn đã chọn làm Background. Để ghép các ảnh này lại với nhau bạn cứ việc kéo thả từ vùng FLASH in project sang vùng Show Timeline. Nếu muốn tăng, giảm hay xoay chiều của ảnh bạn sử dụng các công cụ bên góc trái của chương trình. Ngoài ra để thêm phần sinh động các bạn có thể sử dụng các mẫu Flash được cung cấp sẵn tại phần ClipArts. Sau khi đã tạo được tác phẩm ưng ý bạn có thể Save nó lại theo định dạng là .swf (dạng Flash), .exe(dạng file tự chạy), save as ScreenSaver và .html (dạng web).

Theo Thanh niên
Tìm thêm: All-into-One, Flash, Mixer, 3.9,