Amigabit Data Recovery 2.0.6.0 - Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.0.6.0
  • Kích thước: 2.7 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Amigabit
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/04/2014
Vote
173
QA code Amigabit Data Recovery

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T0GB2NKCFT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ Amigabit Data Recovery 2.0.6.0; tải phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ Amigabit Data Recovery 2.0.6.0 - Amigabit Data Recovery giúp bạn phục hồi tất cả các dữ liệu bị mất được lưu trữ trên ổ cứng, ổ USB bên ngoài, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác.Giúp phục hồi các tập tin đã vô tình xóa, dữ liệu bị hư hỏng hay format ổ đĩa.Dễ dàng và nhanh chóng lấy lại tất cả các file của bạn bị mất bao gồm hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, tập tin thực thi, tập tin zip, vv…Hỗ trợ phục hồi tập tin từ tất cả các hệ thống phổ biến bao gồm FAT12/16/32, NTFS/NTFS5, exFAT. Tìm ra các kết quả cần thiết bằng cách xem trước kết quả quét trước khi bắt đầu phục hồi nó.

phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ Amigabit Data Recovery

Phần mềm Amigabit trang bị cho người dùng nhiều chế độ khác nhau để quét và tìm lại những dữ liệu đã xóa từ ổ cứng, bao gồm:

- Fast Recovery: khôi phục nhanh những dữ liệu bị vô tình xóa từ ổ cứng hoặc bị xóa từ thùng rác trên máy tính. Quá trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành nhưng tỷ lệ thành công không cao, chỉ phù hợp để khôi phục những dữ liệu vừa bị xóa gần đây.

- Format & Drive Recovery: chuyên sử dụng để phục hồi những dữ liệu bị mất do quá trình format ổ cứng.

- Raw Data Recovery: quét sâu và tìm lại toàn bộ dữ liệu bị mất trong mọi tình huống, bao gồm cả trường hợp dữ liệu mất mát do hư hỏng ổ cứng hoặc lỗi của file hệ thống trên Windows… Tuy nhiên nhược điểm của quá trình quét này đó là những file sau khi tìm thấy được sẽ không được dữ nguyên tên gốc ban đầu, do vậy người dùng cần phải kiểm tra lần lượt từng file được tìm thấy để tìm ra dữ liệu nào mà mình cần.

- Complete Recovery: đây là quá trình khôi phục an toàn và đầy đủ nhất mọi loại dữ liệu đã bị mất, bao gồm các dữ liệu bị xóa do người dùng, xóa do quá trình format ổ cứng, bao gồm cả chế độ quét sâu để tìm dữ liệu… quá trình này mất nhiều thời gian để hoàn thành nhất nhưng khả năng thành công cũng cao nhất. Nhìn chung, đây là cách thức tổng hợp tất cả các biện pháp kể trên.

Với mỗi chế độ quét và tìm file bị xóa, phần mềm sẽ cho người dùng đánh dấu chọn định dạng file cần tìm, chẳng hạn nếu cần tìm những file ảnh đã bị xóa, người dùng đánh dấu chọn định dạng JPG hoặc BMP… (các định dạng file ảnh) để phần mềm tập trung tìm và xác định những kiểu file này trong quá trình tìm kiếm.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng chọn ổ đĩa có chứa file đã bị xóa để khoanh vùng phạm vi tìm kiếm, giúp quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh hơn.

Sau khi quá trình quét kết thúc, bạn chọn tab “File type” để phân loại các file được tìm thấy theo định dạng file, chọn mục “File path” để phân loại file theo từng thư mục (thư mục chứa file trước khi bị xóa) và mục “Delete File” để liệt kê những file đã bị xóa nhầm (loại trừ các file bị mất do format ổ đĩa).

Tại đây chọn file cần khôi phục (dựa vào tên file), sau đó nhấn nút “Recover” rồi chọn vị trí để lưu file để phục hồi lại file đã bị mất trên ổ cứng.

Với sự trợ giúp của Amigabit Data Recovery người dùng sẽ có thêm một biện pháp “cứu cánh” nếu chẳng may xóa nhầm hoặc dữ liệu bị biến mất mà không rõ lý do.

 

Amigabit Data Recovery 2.0.6.0; phan mem khoi phuc du lieu; khoi phuc du lieu bi xoa bi mat; khoi phuc du lieu o cung usb; khoiphuc du lieu sau forat o cung; phan mem phuc hoi du lieu