Amigabit Disk Defrag 1.0.2.0 - Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.0.2.0
  • Kích thước: 2.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Amigabit
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 26/04/2014
Vote
69
QA code Amigabit Disk Defrag

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TS600ATGWT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa Amigabit Disk Defrag 1.0.2.0; tải phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa Amigabit Disk Defrag 1.0.2.0 - Amigabit Disk Defrag là công cụ giúp người dùng ngăn chặn tình trạng phân mảnh ổ cứng do sử dụng lâu ngày. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng tự động phân tích, chống phân mảnh máy tính và tối ưu hóa các chức năng cho ổ đĩa để đạt hiệu suất tối ưu.

Amigabit Disk Defrag có khả năng chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều không gian trống vào một nơi duy nhất, nhờ đó tránh phân mảnh những tập tin mới được tạo ra. Người dùng có thể thực hiện ngăn chặn phân mảnh cho một hoặc nhiều ổ đĩa và được phép cài đặt trước để bỏ qua các tập tin lớn trong suốt quá trình chống phân mảnh ổ đĩa. Đây là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Amigabit Disk Defrag cũng hỗ trợ các công cụ lịch trình chống phân mảnh thông qua việc thiết lập những thời điểm mà máy tính cần chống phân mảnh ổ đĩa lúc không cần sử dụng đến. Đồng thời, người dùng cũng có thể để máy tính tự động tắt khi quá trình chống phân mảnh hoàn tất. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không sử dụng máy tính.

Amigabit Disk Defrag cũng giúp đỡ quét và tìm kiếm những tập tin có dung lượng lớn ảnh hưởng đến sự phân bổ dung lượng ổ cứng, sau đó có thể xem chi tiết, truy cập thư mục đích, xóa khỏi máy tính sang thùng rác hoặc di chuyển sang các khu vực khác nhau.

phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa Amigabit Disk Defrag
Các tính năng chính của Amigabit Disk Defrag:

- Chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng
- Sử dụng cho một hoặc nhiều ổ đĩa
- Lên lịch trình chống phân mảnh ổ đĩa
- Tắt máy tính sau khi hoàn thành công việc
- Tìm kiếm và xử lý các tập tin có dung lượng lớn trên ổ đĩa
- Tăng hiệu suất cho máy tính

 

Amigabit Disk Defrag 1.0.2.0; phan mem chong phan manh o dia; chong phan manh he thong; tang toc do he thong; toi uu hoa he thong; tang hieu suat may tinh; giai phong bo nho may tinh