Antenna Web Design Studio - Phần mềm thiết kế web

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 7.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Stormdance
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 23/12/2013
  • Bình luận:
Vote
57
QA code Antenna Web Design Studio

Download phần mềm thiết kế web Antenna Web Design Studio; tải phần mềm thiết kế web Antenna Web Design Studio - Antenna Web Design Studio 3.5.500 giúp bạn làm các trang Web của bạn trở nên bắt mắt hơn một cách nhanh chóng, tạo các Website chuyên nghiệp cho bạn hay công ty của bạn. Đưa các trang Web của bạn lên mạng hoăc lưu trữ vào CD hoặc các CV tương tác. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với trang Web của mình.

Bạn có thể tạo các trang web của mình và các bộ sưu tập ảnh số trong phút chốc mà không cần biết nhiều về HTML. Các công cụ xử lý mạnh mẽ của Antenna rất trực quan và chính xác tới từng pixel. Bất cứ nơi nào mà bạn drag & drop( kéo và thả) text, tranh ảnh, các nút nhấn, flash và film trên trang web, nó sẽ xuất hiện đúng chính xác nơi mà bạn đã đặt.

 

phần mềm thiết kế web Antenna Web Design StudioKhi bạn đã sẵn sàng để đưa các trang Web này lên mạng, bạn không cần phải mua hay dùng thêm bất kỳ chương trình nào nữa - Antenna đã có sẵn các công cụ publisher, và chương trình có thể được thiết lập để chỉ đưa lên các thay đổi, vì vậy bạn có thể cập nhật trang web một cách nhanh chóng.

Bạn còn có thể tạo các hình nền mượt mà và các nút nhấn bóng lóang mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng - mọi thứ đã được tích hợp sẵn cho bạn ! Cho bạn khả năng competitive edge và “dip your toes” vào các hoạt động quốc tế bất cứ lúc nào – giúp bạn tạo trang web đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần các hướng dẫn trực tuyến cùng các lời khuyên của chuyên gia, thì đã có sẵn khoảng 100 trang User Guide minh hoạ đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

 

Antenna Web Design Studio; phan mem thiet ke website; thiet ke web; cong cu thiet ke web; tải miễn phí Antenna Web Design Studio